ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ Metropolis ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ มีบางอย่างเกี่ยวกับเมืองแห่งอนาคตอันกว้างใหญ่ที่กวนใจฉัน บางทีพวกเขาอาจปลุกความทรงจำในปีที่ 12 ของฉันเมื่อฉันนั่งในห้องใต้ดินในวันฤดูร้อนและอ่านนิตยสารนิยายวิทยาศาสตร์ด้านล่าง: “จินตนาการ” “โลกอื่น” “น่าอัศจรรย์” บนหน้าปก เมืองสูงตระหง่านเชื่อมต่อกันด้วยสะพานลอยฟ้า และรถประจำทางเป็นจรวดรูปซิการ์ ในเบื้องหน้า สัตว์ประหลาดตาแมลงกำลังโจมตีนางเอกที่กรีดร้องด้วยเสื้อชั้นในอะลูมิเนียม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

แม้กระทั่งตอนนี้ ภาพของยานบังคับวิทยุที่ผูกติดอยู่กับยอดตึกเอ็มไพร์สเตทยังทำให้ฉันตื่นเต้นมากกว่ากระสวยอวกาศ

ซึ่งเป็นเพียงของจริงนิมิตเหล่านั้นโง่เขลาและในขณะเดียวกันก็ทำให้ดีอกดีใจ อนิเมะ สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับโตเกียวคือมันดูเหมือนเมืองแห่งอนาคตในยุคปี 1940 ฉันให้ ” เมืองมืด ” เป็นอันดับแรกในรายชื่อภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในปี 1998 ฉันชอบวิชวล “เบลด รันเนอร์” มากกว่าเรื่องราว ชอบแท็กซี่บนท้องฟ้าใน ” The Fifth Element ” ตอนนี้ที่นี่คือ “เมโทรโพลิส” หนึ่งในภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็น และเมืองในหนังเรื่องนี้ไม่ได้เป็นเพียงฉากหลังหรือสถานที่ แต่เป็นหนึ่งในสถานที่ในภาพยนตร์ที่สร้างความทรงจำของเราอะนิเมะญี่ปุ่นได้รับการตั้งชื่อตาม คลาสสิกเงียบของ Fritz Lang ปี 1926 และอิงจากมังงะ (หนังสือการ์ตูน) ในปี 1949 โดยOsamu Tezuka ตอนปลาย ซึ่งรวมเอาภาพของ Lang ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยทาโร ริน และเขียนบทโดยตำนานอนิเมะ คัต สึฮิโระ โอโตโมะผู้กำกับเรื่อง “Akira” และเขียนบท ” Roujin-Z ” ใช้ภาพยนตร์ Lang เป็นจุดเริ่มต้นในเรื่องราวไซไฟที่น่าตื่นเต้นอย่างไม่หยุดยั้งเกี่ยวกับแผนการที่จะใช้มนุษย์เพื่อยึดครองเมือง ในภาพยนตร์โรแมนติกระหว่างทิมา นางเอกลูกครึ่ง และเคนอิจิ หลานชายของนักสืบที่ตกหลุมรักเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงถามว่าเครื่องจักรจะรักได้ไหม คำตอบคือสปินที่น่าสนใจใน ” AI Artificial Intelligence ” และ “” เพราะการถกเถียงดำเนินไปในตัว Tima เอง ระหว่างธรรมชาติของมนุษย์และหุ่นยนต์ของเธอภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นด้วยภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจของเมืองใหญ่ ซึ่งเหมือนกับมหานครของแลง ซึ่งมีอยู่หลายระดับทั้งบนและล่าง เราเห็นตึกสูงตระหง่าน Ziggurat ซึ่งเป็นกลุ่มอาคารที่เชื่อมกันด้วยสะพานและเหล็กดัด ตัวอาคารดูเหมือนจะเป็นสัญลักษณ์ของความก้าวหน้า แต่จริงๆ แล้วเป็นการปิดบังแผนการของ Duke Red ที่ชั่วร้ายเพื่อแย่งชิงการควบคุมเมืองจากเจ้าหน้าที่ที่มาจากการเลือกตั้ง ลึกเข้าไปข้างใน Ziggurat เป็นบัลลังก์ที่แขวนอยู่ในห้องโถงที่เต็มไปด้วยชิปคอมพิวเตอร์ขนาดยักษ์ มันมีไว้สำหรับ Tima ซึ่งเป็นมนุษย์ในรูปของลูกสาวที่เสียชีวิตของ Duke Red ซึ่งสร้างขึ้นสำหรับเขาโดย Dr. Lawton ที่บ้าคลั่ง บทบาทของ Tima คือการผสานพลังของคอมพิวเตอร์และจินตนาการของสมองมนุษย์เข้าด้วยกันเป็นพลังที่จะครอบครองเมืองRock ลูกชายบุญธรรมของ Duke Red เกลียดแผนนี้และต้องการทำลาย Tima เขาอิจฉาที่พ่อของเขาชอบผู้หญิงเทียมคนนี้มากกว่าลูกชายของเขา และเชื่อว่า Duke Red เองควรนั่งบนบัลลังก์ ตัวละครอื่น ๆ ได้แก่ นักสืบสูงอายุที่มาถึงเมืองเพื่อสำรวจความลึกลับของ Ziggurat; หลานชายของเขา Kenichi กลายเป็นฮีโร่เรื่องราวเล่าด้วยพลังมหาศาล แอนิเมชั่นมีความหลากหลายมากกว่าการแสดงสดในการทำให้เหตุการณ์หายนะสามารถเข้าใจได้ ฉากม็อบในตอนเริ่มต้นและการระเบิดและการทำลายล้างมีความชัดเจนและแรงที่การกระทำสดจะต้องสลายไป แอนิเมชั่นเป็นหนี้แอนิเมชั่นกระแสหลักในอเมริกาน้อยกว่าการ์ตูนหรือประเพณี “มังงะ” ของญี่ปุ่น ซึ่งทั้งการ์ตูนและแอนิเมชั่นถือเป็นรูปแบบศิลปะที่ควรค่าแก่ความสนใจของผู้ใหญ่ในร่างของ Tima และ Kenichi

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นไปตามประเพณีอะนิเมะของวีรบุรุษที่ไร้เดียงสา มีดวงตาที่ใหญ่โต ดูเหมือนไร้เดียงสาและถูกคุกคาม ตัวละครอื่นๆ

ดูอนิเมะมีใบหน้าและสัดส่วนที่เหมือนจริงมากกว่า และดูเหมือนฮีโร่ของ Marvel อย่างแท้จริง (ความแตกต่างระหว่างรูปลักษณ์ของตัวละครเหล่านี้ไม่ธรรมดา: ลองนึกภาพแนนซี่ไปเยี่ยมสไปเดอร์แมน) ฉากหลังและซีเควนซ์แอ็คชั่นดูเหมือนเวอร์ชั่นอนิเมะของหนังระทึกขวัญ Hollywood f/x ราคาประหยัดในเวอร์ชั่นอนิเมะดนตรีก็เป็นแบบตะวันตกเช่นกัน แนะนำเมืองด้วย Dixieland, Joe Primrose ร้องเพลง “St. James Infirmary” และฉากสุดยอดมาพร้อมกับRay Charlesร้องเพลง “I Can’t Stop Loving You” (เอฟเฟกต์เล็กน้อยเช่น ” We’ll Meet Again” ตอนจบ ” Dr. Strangelove “) หนังมีภาพที่สวยงามมาก ฉันอยากดูอีกครั้งเพื่อมองตรงมุมและซาบซึ้งในรายละเอียด เช่นเดียวกับอนิเมะญี่ปุ่นที่ดีที่สุดทุกเรื่อง มันให้ความสำคัญกับสิ่งเล็กน้อย มีฉากหนึ่งที่ชายชราปรึกษาหนังสือเรื่องลึกลับ เขาเปิดมันและเริ่มอ่าน หน้าพลิกมากกว่า เขาพลิกกลับเข้าที่ เมื่อพิจารณาว่าทุกการกระทำในภาพยนตร์แอนิเมชั่นต้องใช้ภาพวาดนับพัน ช่วงเวลาเช่นการพลิกหน้าอาจดูเหมือนไม่จำเป็น แต่ในหนังเราได้รับสัมผัสเพียงเล็กน้อยเช่นนั้น ผู้สร้างภาพยนตร์ไม่พอใจกับสถานที่ธรรมดาๆ พิจารณาโรงแรมโคโคนัทซึ่งดูเหมือนจะเป็นล็อบบี้ที่มีพนักงานเสิร์ฟที่คอยตรวจสอบแขกในตู้รถไฟโบราณอันหรูหรา”มหานคร” ไม่ใช่การ์ตูนแอนิเมชั่นที่เรียบง่าย แต่เป็นการผจญภัยที่รอบคอบและท้าทายอย่างน่าประหลาดใจที่มองเข้าไปในธรรมชาติของชีวิตและความรัก บทบาทของคนงาน สิทธิ (ถ้ามี) ของเครื่องจักร ความเจ็บปวดจากการถูกพ่อปฏิเสธ และความกระตือรือร้นของฟาสซิสต์ที่อยู่เบื้องหลัง Ziggurat นี่ไม่ใช่การรีเมคของคลาสสิกปี 1926 แต่เป็นการบรรจงที่ประณีตบรรจง หากคุณไม่เคยดูอนิเมะญี่ปุ่น เริ่มต้นที่นี่ ถ้าคุณรักพวกเขา “มหานคร” พิสูจน์ว่าคุณพูดถูก