หนัง

District 13: Ultimatum

ดูหนังออนไลน์ District 13: Ultimatum

มีขีดจำกัดว่าคุณสามารถกระโดดและเหยียบเท้าได้ไกลแค่ไหนโดยไม่ทำให้ข้อเท้าหัก แล้วไม่มีเหรอ? ฉันถามเพราะข้อ จำกัด เหล่านี้ดูเหมือนจะใช้ไม่ได้กับตำรวจที่เป็นวีรบุรุษของ “District 13: Ultimatum” หรือไม่น่าเชื่อเลยว่าพวกเขาใช้กับตำรวจเลวที่ไล่ตามพวกเขาบนหลังคาของปารีสในขณะที่สวมเครื่องแบบหน่วย SWAT เต็มรูปแบบรวมถึงเสื้อเกราะกันกระสุน อนิเมะ ไม่มีตัวละครตัวไหนที่แย่แล้วเดินกะโผลกกะเผลกออกไปฉันรู้ว่าฉันรู้ว่า. ดูหนังออนไลน์ ทั้งหมดนี้ทำได้ด้วยเทคนิคพิเศษ ใช่ แต่ — อืม ดูหนัง ความสูงของการกระโดดสามารถเกินจริงได้ด้วยมุมกล้องเฉียงและเลนส์ ผู้เชี่ยวชาญชาวฮ่องกงใช้สายไฟและแทรมโพลีน ฮอลลีวูดเลี่ยงปัญหาด้วยการแก้ไขอย่างรวดเร็วจนแทบไม่มีใครเห็นการเคลื่อนไหวทางกายภาพเลย ใช่. อนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ แต่ลองนึกดูว่านักแสดงร่วมของ “District 13” เป็นชาวฝรั่งเศสวัย 35 ปีชื่อDavid Belleซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะชายที่ชื่อparkourซึ่งเป็น “ศิลปะแห่งการบิน” นี่คือศิลปะการต่อสู้สมัยใหม่ที่ร้อนแรง ช็อตไม่เพียงแต่จะดูน่าเชื่อเท่านั้น ไม่เพียงแต่จะถ่ายได้นานพอที่จะทำให้เราเห็นการกระทำทั้งหมดได้ แต่เบลล์ในชีวิตจริงยังทำสิ่งนี้ในเวอร์ชันอีกด้วยเนื้อหาเป็นสิ่งที่ทำให้ฉันทึ่ง บทภาพยนตร์เป็นอีกผลงานนับไม่ถ้วนของLuc Bessonซึ่งเป็นบุคคลที่มีประสิทธิผลมากที่สุดใน หนัง การ์ตูน ภาพยนตร์แอคชั่นสมัยใหม่ เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ในปี 2004 ที่มีฉากกั้นในปารีสในปี 2010 บริหารงานโดยขุนศึกผิวดำ ขาว เอเชีย และอาหรับ โดยหนึ่งในห้าที่เหลือฉันไม่สามารถจัดหมวดหมู่ได้ มีแปลงภายในหน่วยรักษาความปลอดภัยระดับสูงที่คดเคี้ยวเพื่อทำลายเขตและสร้างใหม่ หนัง การ์ตูน งานใหญ่นี้จะสำเร็จโดยบริษัทที่ติดสินบนพวกเขา ชื่อแฮร์ริเบอร์ตัน ซึ่งไม่ได้ทำให้คุณนึกถึงอะไรแน่นอนประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐฝรั่งเศสไม่อยู่ในโครงการ เขาเชื่อในเสรีภาพ ความเสมอภาค ภราดรภาพ และรัฐธรรมนูญ ซึ่งจะทำให้เขาไม่เป็นที่นิยมในแฮร์ริเบอร์ตัน อย่างไรก็ตาม หลังจากที่พวกเขาโชคดีที่ได้เห็นวิดีโอพลเมืองที่แสดงภาพตำรวจเลวที่สังหารตำรวจที่ดีและกล่าวโทษแก๊งใน District 13 ก็เป็นหน้าที่ของ Damien ( Cyril Raffaelli ) และ Leito (David Belle) ที่จะหยุดแผนการชั่วร้ายเพียงลำพังพวกเขาทำในหลายๆ ทาง แต่ส่วนใหญ่เกิดจากการวิ่งหนี Parkourคือ “ศิลปะแห่งการบิน” คุณจำได้ ดังนั้นพวกเขาจึงคว้าเทปใส่ร้ายและไดรฟ์คอมพิวเตอร์ ตำรวจเลวต้องการจับพวกเขา และสิ่งนี้นำไปสู่ประเด็นที่แท้จริงของภาพยนตร์ ซึ่งก็เหมือนกับที่คนๆ หนึ่งอาจคาดหวังกับฉากไล่ล่าครั้งแล้วครั้งเล่า ดูหนังออนไลน์ นักแสดงเหล่านี้มีรูปร่างที่ยอดเยี่ยมอย่างชัดเจน ดูอนิเมะ ฉันจะไม่เชื่อว่าพวกเขาทำการแสดงโลดโผนเหล่านี้จริงๆ แต่ฉันเชื่อว่าเราเห็นพวกเขาทำส่วนต่างๆ ของพวกมันอย่างชัดเจน ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ยอดเยี่ยมพวกเขากระโดด ล้ม พังทลาย บิดตัว ปีนขึ้นและลงกำแพงและอาคาร แกว่งจากสายไฟ เลื่อนลงมาและมีความกระตือรือร้นที่จะกระโดดออกจากอาคารโดยไม่รู้ว่าด้านล่างคืออะไร (โชคดีที่มีจุดลงจอดที่สะดวกสบาย เช่น หลังคารถ) มีอยู่ช่วงหนึ่ง หลังจากที่ดาเมียนกลับบ้านไปหาแฟนสาวของเขา (โซฟี ดูคาสส์) เขาบ่นว่าเขารู้สึก “แข็ง” ฮา ผู้ชายคนนี้ต้องการหน่วยดูแลผู้ป่วยหนัก คำขวัญparkourคือ”tre et duress”ซึ่งหมายถึง “เป็นและอดทน” หรือกล่าวอีกนัยหนึ่งคือไม่ต้องถูกฆ่าตายหรือบิดข้อเท้าถ้าใครจะเกลี้ยกล่อมแฟนบอยให้ไปดูหนังที่มีคำบรรยายภาษาฝรั่งเศส ผู้ชายคนนั้นคือลุค เบสซง พวกเขาจะจับได้ว่า Besson นั้นทำงานโดยไม่มีงบประมาณมหาศาลและดาราดัง ๆ รู้ว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ ดูอนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์

หนังอย่าง “District 13: The Ultimatum” อาจจะดูงี่เง่าพอๆ กับคนง่อย ” From Paris With Love ” แต่กลับส่งมอบของได้

คุณต้องการหนังแอคชั่นที่คุณสามารถเห็นได้ว่านักแสดงอยู่ที่นั่นจริงๆ ดูการ์ตูน และไม่ถูกปิดบังด้วยการตัดต่อที่ดูเหมือนมีคนป้อนภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่านพัดลมไฟฟ้าใช่หรือไม่ ดูหนังออนไลน์ นี่คือภาพยนตร์ของคุณ สำหรับเรื่องนั้น แม้ว่าตัวละครจะพูดภาษาฝรั่งเศสได้จริง แต่ก็ไม่ได้พูดมาก และบางครั้งหน่วย SWAT ก็ใช้ภาษาอังกฤษที่พวกเขาเรียนรู้จากภาพยนตร์ตำรวจ เช่น “Go! Go! Go!”ดูการ์ตูน