รีวิวเรื่อง Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile

Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile

อิงจาก  The Phantom Prince: My Life with Ted Bundy ไดอารี่ของ Elizabeth Kloepfer

แฟนสาวที่คบกันมายาวนานของ Bundy (แสดงโดยLily Collins ) “Extremely Wicked” เริ่มต้นในมุมมองของเอลิซาเบธ ลิซเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่รับงานเลขานุการและบอกเพื่อนว่าเธอไม่มั่นใจในการหาผู้ชาย ผู้ชายคนไหนอยากได้ผู้หญิงมีลูก? นักล่าอย่างเท็ด บันดี้รีบดมกลิ่นผู้หญิงที่ไม่ปลอดภัยอย่างลิซ เธอพบเขาที่บาร์ และเขาก็หลงเสน่ห์เธอ อย่างง่ายดาย. เธอพาเขากลับบ้าน พวกเขาไม่มีเซ็กส์ เช้าวันรุ่งขึ้น เธอพบเขาในครัวพร้อมกับลูกสาวตัวน้อยของเธอ และเขากำลังทำอาหารเช้าโดยสวมผ้ากันเปื้อนสีเหลือง ลิซไม่เชื่อ ผู้ชายคนนี้ดีเกินไปที่จะเป็นจริงหรือไม่? เว็บดูหนัง

สิ่งที่เกิดขึ้นมีความสำคัญมากกว่าสิ่งที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องที่รายละเอียดเป็นที่รู้จัก “Extremely Wicked” เป็นการผสมผสานมุมมองของ Liz กับ Bundy’s แต่ก็มีความแตกต่างที่สำคัญบางประการในแนวทางนี้ Berlinger ทำให้เราอยู่ในความหวาดกลัวที่เพิ่มขึ้นของ Liz ว่าเธออาศัยอยู่กับผู้ชายที่อาจทำสิ่งที่น่ากลัวที่เธอเห็นในข่าว ความสัมพันธ์อันแสนสุขของพวกเธอซึ่งแสดงให้เห็นในฟุตเทจภาพยนตร์ในบ้าน ปะปนกันไปกับรายงานข่าวท้องถิ่นที่ยังมีอยู่ว่า เด็กผู้หญิงหายตัวไปในพื้นที่ เด็กสาวที่ปรากฏตัวขึ้นเป็นศพ และถูกลักพาตัวไป 2 คนในเวลากลางวันแสกๆ ภาพสเก็ตช์ของตำรวจที่เผยแพร่สู่สาธารณะดูเหมือนกับแฟนหนุ่มของเธอ แต่ลิซไม่แน่ใจ Berlinger ติดตาม Bundy ด้วย แต่ในลำดับ Bundy เราเห็นแต่พฤติกรรมภายนอกของเขา สิ่งที่เขาทำ. สิ่งนี้แสดงถึงคุณภาพที่ไม่ชัดเจนของ Bundy ความรู้สึกที่คุณได้รับจากการพรางตัวที่ซ่อนธรรมชาติที่แท้จริงของเขา บันดี้ยืนกราน—ด้วยอาการรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ—ว่าเขาถูกกล่าวหาอย่างผิดๆ  ดูหนังชนโรง

ชื่อของ Joe Berlinger เรื่อง “Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile” มาจากคำกล่าวหลังการพิจารณาคดีที่มีชื่อเสียงของผู้พิพากษา Edward Cowart ถึง Ted Bundy ฆาตกรต่อเนื่องที่ฉาวโฉ่ที่สุดในอเมริกา (จนถึงทุกวันนี้) โคเวิร์ตเรียกการสังหารดังกล่าวว่า ดูหนัง hd มาสเตอร์“ชั่วร้ายอย่างยิ่ง ชั่วร้ายอย่างน่าตกใจ เลวทราม และเป็นผลจากการออกแบบเพื่อสร้างความเจ็บปวดในระดับสูงและไม่แยแสต่อชีวิตมนุษย์” สิ่งที่น่าสนใจมากเกี่ยวกับภาพยนตร์ของ Berlinger คือการต่อต้านการแสดง Ted ว่า “ชั่วร้าย” หรือ “ชั่วร้าย” ได้มากเพียงใด บันดี้ไม่เคยแสดงตัวว่าก่ออาชญากรรม เราถูกทิ้งให้เหลือแต่ความว่างเปล่าที่น่าสะพรึงกลัว ความว่างเปล่าของบันดี้เอง พื้นที่ว่างเปล่าที่มนุษย์ควรจะเป็น ดูหนัง hd มาสเตอร์การรู้รายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตของบันดี้ เช่น ความอับอายที่เกิดนอกสมรส ทำให้เราไปไกลได้มากเท่านั้น หลายคนเกิดมานอกสมรส มีเพียงคนเดียวที่กลายเป็นเท็ด บันดี้ ไม่ยอมอธิบาย Ted Bundy เป็นตัวเลือกที่แข็งแกร่งที่สุดที่ Berlinger สามารถทำได้เพราะมันทำให้ความเป็นจริงไม่เสถียร ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้พวกเรารู้สึกเบิกบาน และนี่คือจุดที่ Berlinger และZac Efron —ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากตัวเลือก—เป็นผู้ร่วมสร้างที่ทรงพลัง ภาพยนตร์ที่น้อยกว่าจะตัดฉากในบ้านที่มีความสุขด้วยฉากที่บันดี้ฆ่าสหพันธ์วิทยาลัย เพียงเพื่อเตือนเราถึงความชั่วร้ายของบันดี้ ภาพยนตร์ที่น้อยกว่าจะทำให้เกิดเหตุการณ์ย้อนหลังในวัยเด็กของเขาในความพยายามที่จะอธิบายว่าทำไม แต่เราถูกขับไล่ออกจากชีวิตลับของเขา เหมือนกับที่ลิซถูกเนรเทศจากมัน เราเห็นเขาเหมือนที่เธอเห็นเขา และเขาก็เป็นคนที่สับสนจนตาลาย นี่คือสิ่งที่ Efron พูดถึง; นี่คือสิ่งที่เอฟรอนเข้าใจ  เว็บซีรี่ย์เกาหลี

เอฟรอนกลายเป็นดาราเด็กเมื่อเด็กสาวรุ่นหนึ่งสูญเสียความคิดเรื่องเว็บซีรี่ย์เกาหลี “High School Musical” (เด็กสาววัยรุ่นมักจะเป็นคนแรกที่รู้ว่าใครจะเป็น Next Big Thing และเสียงกรีดร้องของความปีติยินดีของพวกเขาจะถูกเพิกเฉยหรือเยาะเย้ย แต่สาววัยรุ่นเลือกElvis Presleyพวกเขาเลือก Sinatra พวกเขาเลือกKristen StewartและRobert Pattinsonบางที แทนที่จะดูถูกความคลั่งไคล้ของเด็กสาววัยรุ่น เราควรทำตามเสียงเพื่อดูว่าเอะอะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร) การเปลี่ยนแปลงของเอฟรอนจากไอดอลวัยรุ่นเป็นนักแสดงผู้ใหญ่ไม่ได้ราบรื่นเสมอไป การแสดงของเขาในภาพยนตร์ตลกเรื่อง “Neighbors” ของSeth Rogenทำให้เกิดความตื่นเต้นอย่างน่าประหลาดและนักวิจารณ์ก็รับทราบ เขาเบิกบานใจใน ” The Greatest Showman,” เพราะเขาได้ร้องเพลงและเต้น (Classic Hollywood คงไม่ต้องสับสนว่าจะทำอย่างไรกับ Efron)  หนัง

ในฐานะเท็ด บันดี้ เอฟรอนได้ใช้ทรัพย์สินตามธรรมชาติของเขา

ทั้งใบหน้า ร่างกาย ความสามารถพิเศษของเขา และเขาได้ใช้มันอย่างเบื่อหน่าย บ่อยครั้งที่นักแสดงที่สวยงามจริงๆ รู้สึกว่าจำเป็นต้อง “น่าเกลียด” ซีรี่ย์จีน ตัวเองเพื่อที่จะเอาจริงเอาจัง เอฟรอนจนถึงตอนนี้ได้ต่อต้าน เขามีกำลังวัตต์ของดาราภาพยนตร์สมัยก่อนและความสามารถในการฉายภาพแก่นแท้ของเขาผ่านหน้าจอ การใช้เสน่ห์ของสัตว์ในการบริการของเท็ด บันดี้เป็นเรื่องที่ไม่สบายใจซีรี่ย์จีน แต่มันใช้ได้ผลในรูปแบบซับเท็กซ์ โดยให้ “ชิ้นส่วนที่หายไป” เมื่อมีคนถามว่าทำไมและบันดี้เกิดขึ้นได้อย่างไร มันยากที่จะมีเสน่ห์เหมือนเอฟรอน ลองและดูด้วยตัวคุณเอง เอฟรอนไม่ส่งโทรเลขถึงผู้ฟังถึงแรงจูงใจอันชั่วร้ายของบันดี้ เขาไม่ได้ทำตัวเหินห่างจากวิธีปฏิบัติที่มีเสน่ห์ของบันดี้ ม่านควันของเขาไม่สามารถเข้าถึงได้ มีหลายครั้งที่เอฟรอนดูเหมือนบันดี้มาก (โดยเฉพาะกับเครา) มันช่างน่าขนลุกจริงๆ แต่เป็นมากกว่าการเปลี่ยนแปลงภายนอก ในบางครั้ง อาจมีแวบหนึ่งบนใบหน้าของเขาเกี่ยวกับสิ่งที่เหยื่อของบันดี้อาจเห็นในช่วงเวลาสุดท้ายของพวกเขา แต่เอฟรอนมีหน้าที่รับผิดชอบว่าเราจะได้เห็นมันเมื่อใดและอย่างไร สมควรได้รับการขนานนามว่าเป็นการแสดงที่น่าตื่นเต้น หนังhd