ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง hd หนังใหม่ hd หนังออนไลน์ The Boys Season 3

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

โทเมอร์ คาโปน ดูหนังออนไลน์ Vought ในฐานะนิติบุคคลกำลังมองหาการออกจากธุรกิจซูเปอร์ฮีโร่และเปลี่ยนไปเป็นยักษ์ใหญ่ด้านเภสัชกรรมที่เป็นที่ยอมรับ พวกเขาสามารถเสนอพลังพิเศษชั่วคราวและสร้างรายได้จนเซเว่นกลายเป็นคนไม่เกี่ยวข้อง มีเหตุผลหลายประการสำหรับเรื่องนี้ แต่ฮีโร่ไม่อาจคาดเดาได้ด้วยความชั่วร้ายและพฤติกรรมที่คุกคามที่จะทำให้ภาพลักษณ์ของบริษัทเสื่อมเสีย เวลาและเงินจำนวนมากถูกใช้ไปเพื่อปกปิดสิ่งที่พวกเขาทำจริง ๆ จนกลายเป็นสิ่งที่ไม่ยั่งยืนอย่างรวดเร็ว ยาสะอาดไม่ก่อให้เกิดปัญหา พวกเขากำลังเริ่มต้นกระบวนการพิสูจน์อักษรในอนาคตซึ่งจะเปลี่ยนโลกอย่างมากตามที่เป็นอยู่ในขณะนี้ ไม่มีความรู้สึกว่าประชาชนทั่วไปกำลังสูญเสียศรัทธาในเซเว่นหรือที่เรียกว่าฮีโร่อื่น ๆ ดังนั้นการเพิ่มนี้จึงไม่มีบริบท แต่โอกาสของนิติบุคคลที่ช่วยให้ผู้คนเช่น Homelander และปกปิดการกระทำผิดของพวกเขาจะไม่ทำเช่นนั้นอีกต่อไปคือ หนึ่งที่น่าสนใจ Prime Video จะปล่อยสามตอนแรกในวันเดียวกัน ดังนั้นการรายงานของฉันจึงไม่มีรายละเอียดมากเท่ากับบทวิจารณ์แบบเป็นตอนปกติเนื่องจากเนื้อหาที่มีปริมาณมาก แต่จะมีการวิเคราะห์ไฮไลท์พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมในขณะที่ซีซันดำเนินไปพร้อมกับบทวิจารณ์ตอนเดียว The Boys กลับมาในซีซันที่สามด้วยการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับตัวละคร ซีซั่น 2 จบลงด้วยการที่ฮิวกี้รับราชการซึ่งเขาสามารถโค่นล้มคนที่มีอำนาจซึ่งก่ออันตรายต่อผู้อื่นได้ เขาไม่รู้ว่าวิคตอเรียเป็นเจ้านายของเขาเองที่เป็นคนทำหัวระเบิด คนขายเนื้อทำงานให้เขาซึ่งเปลี่ยนพลังในความสัมพันธ์ของพวกเขา ซีซัน 3 เป็นเรื่องเกี่ยวกับการสำรวจว่าการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้มีความหมายต่อตัวละครและความซับซ้อนที่มาจากพวกเขาอย่างไร Kripke และทีมนักแสดงของเขายังได้เจาะลึกช่วงเวลาสำคัญอื่นๆ จากตอนจบฤดูกาลที่ 3 ใน On Set ภาคล่าสุดของ EW ซึ่งเป็นซีรีส์วิดีโอที่อยู่เบื้องหลังการสร้างแต่ละตอนของ The Boys ในฤดูกาลนี้ ซึ่งรวมถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Black Noir และ Soldier Boy ในตอนสุดท้าย เช่นเดียวกับช่วงเวลาที่ส่องแสงสำหรับ Starlight


ตลอดทั้งตอนส่วนใหญ่จนถึงปัจจุบันดูหนังออนไลน์ บุตเชอร์ยังคงความรู้สึกเป็นตัวของตัวเอง ปล่อยให้กำแพงเหล่านั้นพังลงเมื่อคนที่เขารักถูกคุกคาม การได้เห็นอารมณ์ของเขาเดือดพล่านหลังจากต้องผ่านความบอบช้ำในอดีตมาซ้ำแล้วซ้ำเล่าเนื่องจากการทรมานของ Mindstorm เป็นการแสดงให้เห็นถึงจุดอ่อนที่ซ่อนอยู่ใต้ผิวของบุตเชอร์อย่างแท้จริง The Boys เป็นรายการที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อและเป็นหนึ่งในเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Amazon Prime ด้วยสื่อภาพยนตร์และรายการทีวีซูเปอร์ฮีโร่มากมายในทุกวันนี้ The Boys อยู่ในโลกที่ฮีโร่เหล่านั้นเป็นคนดัง ผู้มีอิทธิพล และเสียงทางการเมืองทั้งหมดในที่เดียว พวกเขาใช้อำนาจเหนืออำนาจของตนในทางที่ผิดทางความมั่งคั่ง ชื่อเสียง หรืออำนาจของพวกเขา เนื่องจากผลประโยชน์ของพวกเขาถูกผูกมัดและดูแลโดย Vought กลุ่มบริษัทมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ สตาร์เทรคยอดเยี่ยม: Tng Episodes

ฉันได้ยินมาว่านี่คือซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ตอนแรกฉันไม่เชื่อ แต่ตัดสินใจลองดู ภายใน 10 นาทีแรกฉันติดงอมแงม คาร์ล เออร์บันเป็นนักแสดงที่เก่งมาก โครงเรื่องน่าทึ่งและนักแสดงทุกคนมีความน่าเชื่อถือ คุณสามารถทำได้แย่กว่าดูซีรีส์นี้ ซีซั่น 2 ก็ดีเหมือนกัน ฉันยังซื้อ ดูหนัง hd เพื่อจะได้เห็นซีซั่น 2 และซีซั่น 3 จะเริ่มในสัปดาห์หน้า ฉันรอไม่ไหวแล้ว สิ่งนี้นำเขาไปสู่การพูดอย่างตรงไปตรงมาอย่างไร้ความปราณี โดยที่เขาแสร้งทำเป็นว่าตนเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่มีคุณธรรม เขาแสดงตัวเองว่าเป็นคนขมขื่นและเห็นแก่ตัวโดยรู้สึกว่าเขาสมควรได้รับอำนาจ ความสนใจ และการยกย่องจากทั่วโลก เป็นคำพูดที่อาจทำลายอาชีพได้ แต่ก็ง่ายที่จะเห็นว่าเขาจะถูกผลักดันให้ทำเช่นนี้เพราะเขามาถึงจุดที่เขารู้สึกราวกับว่าเขาไม่มีอะไรจะเสีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันเป็นวิธีการที่คล้ายกันกับ Stormfront ตัวเดียวที่ใช้ในฤดูกาลที่แล้วแม้ว่าเธอจะวัดและมีไหวพริบมากกว่าเมื่อ Homelander ใจร้อนและมีสิทธิ์ การเชื่อมต่อที่ชัดเจนสามารถดึงดูดไปยังโลกแห่งความเป็นจริงที่ผู้คนซึ่งอยู่ในตำแหน่งที่มีอำนาจพูดถึงความคิดของพวกเขาโดยไม่คำนึงถึงว่าความคิดเห็นเหล่านั้นจะดูน่ารังเกียจเพียงใด เรื่องนี้จะถูกเปิดเผยโดยสาธารณะอย่างไรไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด แต่เป็นตอนจบที่แข็งแกร่งของตอนนี้และการพัฒนาที่สมเหตุสมผลสำหรับ Homelander เมื่อพิจารณาถึงความคิดของเขาในสองตอน ข่าวดีก็คือเรามีเวลาไม่ถึง 10 วันสำหรับตอนต่อไปของซีซั่น 3 ที่จะออก แต่ข่าวร้ายก็คือคุณไม่สามารถดูตอนใหม่ทั้งหมดพร้อมกันได้ ตอนต่างๆ จะลดลงทุกสัปดาห์จนถึงสัปดาห์แรกของเดือนกรกฎาคม หมายความว่าแฟน ๆ ที่รับชมซีซันใหม่ไปแล้วจะต้องรอก่อนที่จะสามารถติดตามส่วนที่เหลือของซีรีส์ได้ การมุ่งความสนใจไปที่ฟรอนต์แมนของ The Seven นั้นทำให้เวลาสำหรับตัวละครอื่นๆ น้อยลง โดยเฉพาะหัวหน้าฝ่ายค้าน ในขณะที่ Homelander กำลังเล่นเป็นครอบครัวที่ไม่ค่อยมีความสุขนัก Butcher ถูกบังคับให้กลับไปหาเขา ซึ่งล้มเหลวในการสร้างผลกระทบที่แท้จริง เนื่องจากตัวละครทุกตัวในปัจจุบันมีสำเนียงที่มาจาก ดูหนัง Netflix The Dick Van Dyke School Of Imitation แน่นอนว่าเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นศิษย์เก่าลอร์ดออฟเดอะริงส์คนเก่าเคี้ยวทิวทัศน์ด้วยกัน เสียงแหบภาษาอังกฤษของจอห์น โนเบิลนั้นว่องไวพอๆ กับลูกชายในจอของเขา และทำให้เกิดความกังวลว่าซีซั่น 3 อาจนำไปสู่ช่วงเวลาเหล่านี้ที่ชวนให้นึกถึง SNL มากขึ้น อย่าไปวิ่งไปหา Re Ro โดยรวมแล้วรู้สึกว่าเป็นความพยายามที่อ่อนแอในการเล่าเรื่องเบื้องหลังให้ Butcher มากขึ้น เมื่อเขาสมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่านี้มาก บางทีแม้แต่การรักษาแบบเดียวกับที่ Frenchie ได้รับเมื่อเราได้เรียนรู้เกี่ยวกับความยุ่งเหยิงที่เกี่ยวข้องกับ Mallory ของเขา บอกตามตรงว่า Butcher ทำได้ดีที่สุดในตอนที่เขาแย่ที่สุด และหลังจากเกม ‘Where’s Your Head At?


แฟน ๆ ถูกล้อเลียนโดยบัญชีโซเชียลมีเดียของ The Boys ซึ่งมี “ทำลาย” ตอนจบของซีซัน 3 ซีซั่นที่ 3 ของหนังตลกซูเปอร์ฮีโร่เลือดสาดของ Amazon เริ่มดำเนินการตั้งแต่ต้นปีนี้ และความสนใจก็กำลังก่อตัว ซีซั่นที่ 2 ของ The Boys ได้รับคำชมมากมายจากนักวิจารณ์เมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว โดยหลายคนปรบมือให้กับการแสดงและความสัมพันธ์ในชีวิตจริง ปฏิเสธไม่ได้ว่า The Boys ยังคงสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแนวซูเปอร์ฮีโร่ในแบบที่เราไม่รู้ว่าเราต้องการ แต่ปัญหายังคงอยู่ของตัวละครบางตัวที่ไม่มีเวลาฉายแสงจริงๆ และใกล้เคียงกับคำอธิบายกระดูกที่เหมาะสม สถานที่และไม่ใช่ในที่อื่น เราสามารถหวังได้ว่าหลังจากประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในฤดูกาลนี้สำหรับ Amazon แล้วพวกเขาจะแก้ไขข้อบกพร่องเมื่อซีซั่น 3 มาถึงในที่สุด สิ่งที่ใช้ไม่ได้ในตอนนี้คือการใช้ตัวละครอนิเมชั่นเพื่อช่วยบอกเล่าเรื่องราวเบื้องหลังของ Black Noir เราต้องการปาร์ตี้อื่นเสมอเพื่อช่วยให้เราเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าทำไม Supe ถึงจบลงที่ความเป็นเขา แต่การแสดงภาพเขามีสภาพจิตใจเหมือนเด็กและความต้องการการยอมรับจากเพื่อนในจินตนาการนั้นไม่ตรงกับผู้ชายจริงๆ เด็กที่เราเห็นในอดีตที่ผ่านมาเป็นส่วนหนึ่งของทีม Supe ดั้งเดิมของ Soldier Boy เราต้องพูดถึงด้วยว่านักแสดงที่มีความสามารถหลากหลายแบบอย่าง Karl Urban ได้พิสูจน์ให้เห็นตลอดทั้งซีรีส์นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่นี่ ที่หวนคิดถึงช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดในชีวิตของเขาและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเวทีหนึ่ง ซึ่งจบลงด้วยการที่น้องชายของเขาพาเขาไป ชีวิตของตัวเอง.

สมัครสมาชิก Podcast ดูหนังออนไลน์

The Boys ยังคงออกอากาศทาง Amazon Prime Video และติดตามทีมเฝ้าระวังในบาร์นี้ในระหว่างการผจญภัยครั้งใหม่ ใบหน้าที่คุ้นเคยหลายคนกลับมาแล้ว แต่การออกนอกบ้านครั้งที่สามก็ต้อนรับตัวละครใหม่ที่น่าตื่นเต้นเช่นกัน Express.co.uk มีทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับผู้ที่อยู่ในซีซันที่สาม The Boys ได้รับความเดือดร้อนเล็กน้อยจากอาการของอัลบั้มที่สองในซีซันที่ 2 โดยที่นักเขียนดูเหมือนจะไม่สามารถรักษาจังหวะที่ทำให้ซีซันหนึ่งเป็นนาฬิกาที่น่าดึงดูดและขับเคลื่อนได้ แต่การที่ปีนี้เลื่อนออกไปเป็นปี และโยนเด็กๆ เข้าสู่สถานการณ์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจ (บุชเชอร์ถูกไล่ออก ฮิวกี้ แคมป์เบลล์แห่งแจ็ค เควด รับงานกับนักการเมือง วิคตอเรีย นอยมัน โดยไม่รู้เลยว่าเธอคือนักฆ่าที่มีอำนาจเป่าหัวคนได้ ขึ้น telekinetically) ดูเหมือนว่ามันจะกลับมาดีที่สุด ตัวอย่างหนัง The Boys Season 3 เพิ่งปล่อยออกมาและสิ่งต่างๆ กำลังจะได้รับความสนใจในโลกที่โหดร้ายของซีรีส์ Amazon Prime หลังจากสองฤดูกาลของบิลลี่ บุตเชอร์ มนุษย์ผู้ล่าซูเปอร์ฮีโร่ผู้ล่าได้ค่อนข้างน่าเหลือเชื่อผ่านการสู้รบแบบตัวต่อตัวกับจอมวายร้าย Homelander ที่เหมือนพระเจ้า ในที่สุดเขาก็หายตัวไปและทำให้ตัวเองคลั่งไคล้ ดูหนังออนไลน์


เดิมทีเป็นสมาชิกของ ซีรีย์เกาหลี Payback ร่วมกับ Soldier Boy นัวร์ถูกรังแกอย่างไร้ความปราณีโดยซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก การทรมานสมาชิกในทีมหลายคนของ Soldier Boy ทำให้ทีมของเขาหันมาหาเขาและขายเขาให้รัสเซีย นำไปสู่การเสียโฉมทางกายภาพในปัจจุบันของนัวร์ ความเสียหายของสมอง และความเงียบตลอดทั้งซีรีส์ แต่เมื่อเข้าสู่ช่วงสองสามตอนสุดท้ายนี้ เราจะมีจุดพลิกผันที่สำคัญอีกประการหนึ่ง คำตอบสำหรับกลุ่มผู้ประท้วงออเรนจ์คือ โฮมแลนเดอร์ โรคจิตที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ซึ่งหน้าตาที่เรียบหรูปิดบังหลุมดำแห่งความไม่มั่นคง และผู้ที่ไม่คิดว่าจะทำร้ายผู้บริสุทธิ์ด้วยดวงตาเลเซอร์ของเขา อย่างไรก็ตาม จนถึงฤดูกาลนี้ หัวหน้าของ “เซเว่น” ในรูปแบบอเวนเจอร์สได้ระมัดระวังที่จะเก็บความลับด้านฆาตรกรรมของเขาไว้เป็นความลับ แต่เมื่อเขาปลดปล่อยออกมาในช่วงเวลาแห่งความคับข้องใจและพูดจาโผงผางเกี่ยวกับความเหนือกว่าของเขา เขาก็ต้องตกใจที่เห็นซูเปอร์ฮีโร่ที่เทียบเท่ากับ “โพล” ของเขาพุ่งสูงขึ้น แฟน ๆ ของเขาชื่นชมเมื่อ Homelander เป็นเพียง Homelander เขาสามารถถอดความทรัมป์ ปะทะใครบางคนที่ Fifth Avenue ในนิวยอร์ก และไม่สูญเสียการสนับสนุนใดๆ แคมเปญนี้ยังจะได้เห็นการประหารชีวิตในรูปแบบสิ่งพิมพ์ หน้าจอดิจิตอล และป้ายโฆษณาเคลื่อนที่ที่วนเวียนอยู่รอบๆ ศูนย์กลางอำนาจทั่วยุโรปเพื่อส่งเสริมการเปิดตัวของซีซันที่สามซึ่งกล่าวถึงความคล้ายคลึงกันในซีรีส์นี้ สองตอนแรกของซีซั่น 3 ของ The Boys รอบปฐมทัศน์ในวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายนทาง Prime Video โดยมีตอนใหม่ให้ติดตามทุกสัปดาห์ นักแสดงทุกคนก็ยอดเยี่ยมเช่นเคย โดยห้องของนักเขียนสร้างความตื่นเต้นให้กับตัวละครที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้น รวมถึง A-Train ของ Jessie T Usher, Mother’s Milk ของ Laz Alonso และ Black Noir ของ Nathan Mitchell จับคู่กับการเพิ่มใหม่ที่ยอดเยี่ยมรวมถึง Supernatural star Jensen Ackles’ Soldier Boy และทีมประวัติศาสตร์ของเขา Payback ลองนึกภาพเจ้าหน้าที่สหรัฐฯ ของจอห์น วอล์กเกอร์ ปะทะกับ Winter Soldier – โรยด้วย PTSD, ยาเสพติด และความรุนแรงที่โหดร้าย – และมีทหารที่คาดเดาไม่ได้ของคุณซึ่งขับเคลื่อนด้วยการแก้แค้น พลังของ Supe กับ Butcher and the Boys นั้นน่าดึงดูดใจ ขณะที่พวกเขาสำรวจส่วนลึกของศีลธรรมและจริยธรรมที่มืดมนในภารกิจของพวกเขาที่จะโค่น Homelander ให้ได้สักครั้งและตลอดไป

นองเลือดในตอนจบของตอนที่ 7 ตอนจบของตอนจบก็อนุญาตให้ ดูหนัง hd Urban ทำการยกของหนักที่ผ่านการทดสอบ แอนตี้ฮีโร่คนโปรดของเรา และนักแสดงคนอื่นๆ อีกสองสามคนในแบบที่ยอดเยี่ยม วันนี้ Prime Video ให้แฟน ๆ ได้ชมซีซันที่สามของ The Boys ที่ทุกคนรอคอย ด้วยการเปิดตัวตัวอย่างอย่างเป็นทางการและคีย์อาร์ต ละครที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่จะกลับมาพร้อมตอนใหม่สามตอนในวันที่ 3 มิถุนายน ตามด้วยตอนพิเศษอีกหนึ่งตอนในวันศุกร์ถัดไป และจบลงด้วยตอนจบซีซันในวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม ตัวละครทุกตัวของรายการเขียนได้ดีมากและทำให้นักแสดงทุกคนรู้สึกสมจริงมาก และตัวละครทั้งหมดเหล่านี้ก็จบลงด้วยดีในฤดูกาลนี้ ในขณะที่ Homelander, Hughie, Butcher, Soldier Boy และ Starlight อยู่แถวหน้าของตอนจบมากกว่ามาก ตัวละครอย่าง Noir, Deep, Kimiko, MM และ Frenchie ต่างก็ได้รับส่วนแบ่งที่ยุติธรรมจากไฟแก็ซ โคกที่ใหญ่ที่สุดที่การแสดงต้องผ่านพ้นไปคือการให้ฮิวกี้ทำมากกว่าที่จะทำให้งานใด ๆ ที่เขาได้รับยุ่งเหยิงอย่างแท้จริง ทิ้งให้คอยดูนักแลมป์ไลต์โป๊สุดฮา (ชอว์น แอชมอร์สู้กับข้าวเก่งมากเมื่อเทียบกับตาของเขาในฐานะมนุษย์น้ำแข็งของ X-Men) ในตอนสุดท้าย อดีตสมาชิกเซเว่นกดปุ่มของฮิวกี้จนทำให้เขามีกำลังใจ เพื่อมุ่งตรงไปที่กองบัญชาการเพื่อช่วยเหลือสตาร์ไลท์ที่เพิ่งถูกจองจำ สิ่งที่เกิดขึ้นคือเรื่องน่าตกใจอีกอย่างหนึ่งเมื่อแลมป์ไลท์เตอร์จุดไฟเผาตัวเองในช่วงเวลาแห่งการปล่อยตัว ปล่อยให้สมาชิกสีเขียวของเดอะบอยส์ต้องมองด้วยความหวาดกลัว เราได้รับมัน Hughie เป็นหัวใจและ ณ ตอนนี้ วิญญาณที่ไม่เสียหายของ The Boys แต่นั่นจำเป็นต้องเปลี่ยน เพียงเพราะเห็นเขาถูกดึงออกมาจากรอยข่วนโดยตัวละครอื่น ๆ หรือเพียงแค่กรีดร้องทันทีไม่ได้ทำอะไรให้เขารู้เป็นการส่วนตัว อาจเป็นเพราะว่าไม่เหมือนกับเรื่องราวที่ The Boys เกิดขึ้น การแสดงมีความตั้งใจมากกว่าโดยมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายที่พวกเขาต้องการมากกว่าผู้ที่ตั้งเป้าหมายไว้ แม้จะก้าวข้ามขีดจำกัด การแสดงยังคงเป็นภาคต่อของซูเปอร์ฮีโร่ที่น่าสนใจอย่างยิ่ง โดยซีรีส์ที่สามมีเรื่องราวย้อนอดีตที่น่าสนใจมากมาย การรวมทีมที่น่าสนใจ ฉากที่อ่อนโยน การหักมุม และช่วงเวลา WTF ของแท้ที่จะทำให้คุณรอคอยตอนต่อไป ในขณะที่ชุดที่สองรู้สึกอึดอัดเล็กน้อยกับการเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของสตอร์มฟรอนต์ งวดที่สามนี้ขยายเพิ่มเติมในสูตรที่ชนะของซีรีส์แรก เพิ่มความยาวที่บริษัทยักษ์ใหญ่ไร้หน้าจะไปปกป้องกลุ่มที่สกปรกของพวกเขา หนัง hd ฮีโร่ The Boys ซีซั่น 3 เป็นผลงานชิ้นเอกของเสียดสีทางการเมืองและวัฒนธรรมป๊อป แต่ยังเป็นละครแอ็คชั่นที่สนุกสนานด้วยตัวของมันเอง บางครั้งมันเป็นรูปลักษณ์ที่ละเอียดอ่อนจาก Antony Starr (ผู้สมควรได้รับรางวัลมากกว่าที่เขาได้รับรางวัล) หรือการสร้างวิดีโอไวรัส Imagine ที่น่าอับอายของ Gal Gadot ขึ้นมาใหม่อย่างแม่นยำ แต่สิ่งนี้ทำได้มากกว่าในฉากเดียวมากกว่าตอนทั้งหมดของการละเล่นในช่วงดึก การเขียนมีความรัดกุมอย่างไม่น่าเชื่อกับทุกตัวละครที่มีเนื้อหาครบถ้วน แม้ว่าจะมีเวลาไม่พอที่จะใช้เวลากับพวกเขาตลอดเวลานี้ และทุกตอนก็เต็มไปด้วยการพลิกผันที่ยอดเยี่ยมมากมาย