ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ All My Puny Sorrows ดูหนัง hd เว็บดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ “เธออยากตาย ฉันอยากให้เธอมีชีวิตอยู่และเราเป็นศัตรูกันที่รักกัน” นี่คือวิธีที่ผู้บรรยาย Yolandi (“Yoli”) อธิบายความขัดแย้งกับน้องสาวของเธอ Elfrieda (” Elf “) ในนวนิยายชื่อดังของ Miriam Toews เรื่องAll My Puny Sorrowsซึ่งอิงจากเหตุการณ์ในชีวิตของ Toews อย่างคร่าวๆ เอลฟ์เป็นนักเปียโนคอนเสิร์ตที่พยายามฆ่าตัวตายหลายครั้ง โยลี นักเขียนนวนิยาย ทิ้งทุกอย่างเพื่อดูแลน้องสาวของเธอในแผนกจิตเวช พยายามโน้มน้าวเอลฟ์ว่าชีวิตที่เจ็บปวดอย่างที่เป็นอยู่นั้นมีค่าควรแก่การมีชีวิตอยู่ แต่เอลฟ์มีตาข้างเดียวในการลืมเลือนตลอดเวลา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

สำหรับเธอ เสียงเรียกแห่งความตายนั้นดังกว่าคอนแชร์โต้ใดๆ หนังสือของ Toews เป็นเรื่องที่เจ็บปวด แต่ก็ตลกดี มีไหวพริบเฉียบแหลม

ทำให้มีเนื้อหาที่เข้มข้นแก่ครอบครัว Mennonite ที่เฉพาะเจาะจงนี้และวิธีที่พวกเขารับมือดูหนังออนไลน์ อดทน กอดกัน (หรือไม่) ผู้กำกับMichael McGowanได้ดัดแปลงหนังสือของ Toews สำหรับหน้าจอ และนักแสดงหญิงที่ทรงพลังสองคนSarah GadonและAlison Pillรับบทเป็นพี่น้องกัน แม้ว่าการดัดแปลงนี้จะต้องใช้ฝีมือในหลายๆ ด้าน แต่จังหวะของ “All My Puny Sorrows” นั้นงดงามมาก และน้ำเสียงโดยรวมก็สงวนไว้มาก จนส่งผลให้เกิดภาพยนตร์ที่ปิดเสียงทางอารมณ์ ทุกอย่างดูเหมือนจะเกิดขึ้นใต้น้ำ และสิ่งนี้ตรงกันข้ามกับหัวข้อโดยรวมของความบอบช้ำทางจิตใจ การฆ่าตัวตาย และการตาย Elf และ Yoli เติบโตขึ้นมาในชุมชน Mennonite ที่มีความใกล้ชิดและควบคุมได้ดีมากใน Winnipeg เจค พ่อของพวกเขา ( โด นัล ล็อก ) ได้ร่วมงานกับพวกผู้ใหญ่เมื่อเขาตัดสินใจให้เอลฟ์เรียนดนตรีในวิทยาลัย มันทำให้เกิดความขัดแย้งอย่างมากในลำดับชั้นแบบดั้งเดิม เจคพบกับการต่อต้านที่คล้ายกันในความพยายามของเขาที่จะสร้างห้องสมุดขนาดเล็ก เจคฆ่าตัวตายหลังจากนั้นไม่นาน และครอบครัวก็อาศัยอยู่ในอาฟเตอร์ช็อกของเหตุการณ์นั้นนับแต่นั้นเป็นต้นมา ลอตตี้ ( แมร์ วินนิงแฮม ) แม่ของเด็กผู้หญิง เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งและเข้มแข็ง ที่แบกรับไว้เพียงลำพัง แต่ก็ต้องผิดหวังกับภาระอันหนักอึ้งที่ลูกสาวของเธอต้องแบกรับ เธอพูดกับโยลีอย่างตรงไปตรงมาว่า “คุณแบกรับความโศกเศร้าไว้มาก และสำหรับเรื่องนั้นฉันขอโทษเมื่อเอลฟ์ต้องเข้าโรงพยาบาลหลังจากพยายามฆ่าตัวตายครั้งที่สอง โยลีจึงบินจากโตรอนโตเพื่อ “ล้อมเกวียน” เอลฟ์ต้องการให้โยลีช่วยเธอไปสวิตเซอร์แลนด์ซึ่งมีคลินิกที่ขึ้นชื่อเรื่องการช่วยฆ่าตัวตาย การหยอกล้อระหว่างพี่สาวน้องสาวนั้นเฉียบแหลมและเหน็บแนม ทั้งสองคนต่างก็อ่านเก่งและพูดคุยกันด้วยคำพูดของ DH Lawrence หรือ Paul Valéry บันทึกการฆ่าตัวตายของเอลฟ์อ้างอิงบทกวีที่น่าสยดสยองและน่าขนลุกของฟิลิป ลาร์กินDays ชื่อหนังสือ (และภาพยนตร์) มาจากบทกวีTo a Friend ของ ซามูเอล เทย์เลอร์ โคเลอริดจ์ ซึ่ง  เขียนขึ้นเพื่อชาร์ลส์ แลมบ์ ซึ่งน้องสาวของเขาล้มป่วย Coleridge เขียนด้วยความเอาใจใส่:“ฉันก็เหมือนกัน พี่สาวคนหนึ่งมี พี่สาวคนเดียวเธอรักฉันมาก และฉันก็รักเธอ ฉันก็ระบายความเศร้าโศกทั้งหมดของฉันกับเธอ”มีพลวัตของครอบครัวที่เก่าและซับซ้อนมากมายในการเล่นที่นี่: เอลฟ์เป็นน้องสาวที่สมบูรณ์แบบ Yoli กบฏที่ตั้งครรภ์ตอนอายุสิบเจ็ด ฯลฯ สามีของเอลฟ์ Nic ( Aly Mawji ) ดูเหมือนจะสนับสนุน แต่ก็ไร้ประโยชน์เช่นกันและจิตแพทย์ของ Elf ก็ มีแนวโน้มที่จะปล่อยเธอออกจากโรงพยาบาล โยลีขอร้องไม่ให้เขาทำภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Donal Logue ยืนอยู่บนรางรถไฟ จ้องมองรถไฟที่กำลังใกล้เข้ามา รอคอยความตายของเขาเอง ความตายที่เขาเลือก มันเป็นภาพที่ McGowan กลับมาครั้งแล้วครั้งเล่า “All My Puny Sorrows” ถักทอด้วยเศษชิ้นส่วนเหมือนภาพตัดปะของช่วงเวลานี้และอื่น ๆ แสดงให้เห็นอดีต สองพี่น้องในวัยเด็ก เหลือบของสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น ของเล่นที่พวกเขาเล่นด้วยป่าที่พวกเขาเดินผ่านพวกเขา ยิ้ม ภาพปะติดเหล่านี้สร้างอารมณ์ร่วมและอัตนัย วางเราไว้ในหัวของ Yoli ที่ซึ่งความทรงจำบุกรุกมาถึงปัจจุบัน มีการใช้เสียงพากย์ของ Yoli อย่างไม่สอดคล้องกันจนไม่กลายเป็นตัวเลือกที่แท้จริง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการบอกเล่าอย่างชัดเจนจากมุมมองของเธอ แต่การพากย์เสียงนั้นเสริมไปโดยแทบไม่มีความเข้าใจอะไรเลย และในส่วนยาวๆ

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

นั้นก็หายไปโดยสิ้นเชิงเปรียบเทียบกับภาพยนตร์เรื่อง “‘night, Mother” ซึ่งมีเนื้อหาคล้ายคลึงกัน

ดูหนังออนไลน์ ฟรี แม่พยายามที่จะหยุดลูกสาวของเธอจากการฆ่าตัวตาย ในภาพยนตร์เรื่องนี้แอนน์ แบนครอฟ ต์ วิงวอนอย่างสิ้นหวังและความเชื่อมั่นในเชิงปฏิบัติของซิสซี สเปเซกทำให้นาฬิกาเรือนนี้ดูน่าสะพรึงกลัวอย่างยิ่ง คุณหวังว่าแม่จะประสบความสำเร็จในการโน้มน้าวลูกสาวให้อยู่ต่อไป แต่ลูกสาวดูมุ่งมั่นมาก รู้สึกเหมือนสายเกินไป เธอไปแล้ว จริงๆ แล้ว เธอแค่ต้องการมัดปลายหลวมๆ การเล่นสดแบบเรียลไทม์ “‘ไนท์แม่” ทำลายล้าง “All My Puny Sorrows” มีองค์ประกอบทั้งหมดที่จะอัดหมัดทำลายล้าง แต่ไม่มีความรู้สึกเร่งด่วนที่แท้จริง เหมือนคนกำลังทำเครื่องหมายเวลา เหมือนจุดจบถูกกำหนดไว้แล้ว’นักแสดงหญิงสามคนนั้นยอดเยี่ยมมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Pill ผู้ซึ่งอาศัยอยู่ในความไม่มั่นคงที่ขาดๆ ของ Yoli ด้วยความสบายใจและความคุ้นเคย (นำอารมณ์ขันที่น่ายินดีมาสู่เรื่องไร้สาระส่วนใหญ่นี้) Yoli รู้สึกสมจริงมาก ฉากกับนอร่าลูกสาวของเธอ ( เอมี่เบ็ธ แมคนัลตี้ ) เป็นฉากที่ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ เงียบและ เฉียบคม กาดอนเป็นนักแสดงที่วิเศษมาก แม้ว่าที่นี่เธอส่วนใหญ่จะนอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล มองออกไปไกลๆ อย่างเศร้าสร้อยและน่าเศร้า มีช่วงเวลาที่ความร้อนขึ้นใต้ตัวละคร—เมื่อโยลีบอกเอลฟ์ว่าเธอจะคิดถึงเธอมากแค่ไหน—แต่มันไม่เคยเพียงพอ อุณหภูมิยังคงอุ่นอยู่พร้อมใช้งานบนแพลตฟอร์มดิจิทัลแล้ว