ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Antebellum ซับไทย พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ “Antebellum” มีแรงบันดาลใจในการเล่าเรื่องที่ซับซ้อนอย่างเหลือเชื่อตามแนวของภาพยนตร์ M. Night Shyamalan แต่กลับทำให้คุณตกตะลึงกับ WTF-did-I-just-watch ที่ดูงุนงง และไม่ใช่ในทางที่สนุกสนาน เช่น ในความบ้าคลั่งของ “ความสงบ” เป็นต้นคล้ายกับการบิดเป็นลูกเล่นขนาดใหญ่ ซึ่งดึงพรมบางส่วนออกจากใต้ตัวคุณที่เครื่องหมาย 40 นาทีก่อนที่จะดึงส่วนที่เหลือผ่านชุดของการเปิดเผยฉากที่สามที่ยอดเยี่ยม “แอนเทเบลลัม” ยังพยายามอย่างหนักที่จะพูดถึงบางสิ่ง—เพื่อพูดบางสิ่งที่เกี่ยวข้องและสะท้อนถึงความไม่สงบทางเชื้อชาติในยุคปัจจุบันของเรา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

โดยเป็นการยืดเวลาหลายร้อยปีของการกดขี่อย่างเป็นระบบฟีเจอร์เปิดตัวจากทีมเขียนบท/ผู้กำกับของเจอราร์ด บุชและคริสโตเฟอร์ เรนซ์มีความทะเยอทะยานอย่างแรงกล้าทั้งในด้านเนื้อหาและรูปแบบ

คุณต้องมอบมันให้พวกเขา พวกเขากำลังจะทำที่นี่ดูหนังออนไลน์แต่ในขณะเดียวกันก็กึ่งสำเร็จรูปด้วยการผสมผสานของ อดีตและปัจจุบัน ความจริงและนิยาย ฝันร้ายและความเป็นจริง มีสไตล์มาหลายวัน ตั้งแต่ช็อตเปิดเพลงที่ยาวและน่าประทับใจ ไปจนถึงเครื่องแต่งกายที่สดใสจาก Mary Zophres ที่ ร่วมงานกับพี่น้อง Coen บ่อยๆแต่ข้อความในหัวใจกลับยุ่งเหยิง ไตเติ้ลการ์ดในตอนเริ่มต้นเผยให้เห็นคำพูดที่คุ้นเคยของวิลเลียม ฟอล์คเนอร์ : “อดีตไม่เคยตาย มันยังไม่ผ่าน” เป็นไปได้ไหมที่คนเหล่านี้พยายามจะพูดทั้งหมด?แต่ในขณะที่ “Antebellum” นั้นพราวตา มันยังทิ้งรสชาติที่น่ารังเกียจในปากของคุณเอาไว้ในการแสดงภาพความรุนแรงและการแสวงหาผลประโยชน์จากภาพยนตร์ที่เป็นทาส ผู้หญิงคนหนึ่งวิ่งหนีเอาชีวิตรอดในทุ่งนา ทหารสัมพันธมิตรบนหลังม้าวิ่งไล่ตามเธออย่างฉุนเฉียว เฉดสีของชุดสีเขียวของเธอเข้ากับใบหญ้าสูงเพียงนั้น และแสงแดดที่ส่องประกายจากชั่วโมงแห่งเวทมนตร์ทำให้น้ำตาที่ไหลอาบใบหน้าของเธอ เชือกที่หนักแน่นจะฟูขึ้นอย่างต่อเนื่องเมื่อเชือกหย่อนรอบคอของเธอแล้วลากเธอลงไปที่พื้น ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในแบบสโลว์โมชั่นเพื่อให้เราสามารถดื่มด่ำกับทุกรายละเอียดที่น่ากลัว—และนี่เป็นเพียงฉากเริ่มต้นเท่านั้นJanelle Monáeแบกรับความรุนแรงของการทารุณกรรมในขณะที่ Eden ทาสที่กล้าที่จะเตรียมการพยายามหลบหนี ผู้นำสมาพันธ์ที่รู้จักกันเพียงในนาม “เขา” ( เอริค แลงจ์ ) ทุบตีเธอในห้องของเธอเพื่อเป็นการลงโทษก่อนที่จะตราหน้าเธอและอ้างว่าเธอเป็นของเขาเอง แจ็ค ฮัสตันเพิ่มบรรยากาศคุกคามที่ไม่ละเอียดอ่อนนักในฐานะเจ้าหน้าที่ที่มีนิสัยทารุณเมื่อเกิดตัณหาและขี้เล่นเล็กน้อย และเจน่า มาโลนก็หยดย้อยวายร้ายเป็นภรรยาของเขาทุกอย่างเกิดขึ้นเมื่อนานมาแล้ว—แต่แล้วเราเห็นกองทหารสงครามกลางเมืองเดินทัพในเวลากลางคืน ถือคบเพลิงและสวดมนต์ “เลือดและดิน” ระหว่างทางไปรับประทานอาหารค่ำที่ “พระองค์” ปราศรัยกับพวกเขาด้วยคำพูดที่ปลุกเร้าด้วยถ้อยคำที่คุ้นเคย “นี่เป็นความหวังเดียวที่เรามีในการรักษามรดกของเรา

Antebellum': Film Review – The Hollywood Reporter
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

วิถีชีวิตของเรา” เขากล่าวกับพวกเขา การละเว้นทั้งหมดที่เราได้ยินเมื่อเร็ว ๆ นี้จากผู้มีอำนาจสูงสุดผิวขาวและฝ่ายขวา

ดูหนังhdขณะที่พวกเขามีส่วนร่วมในการสาธิตการเหยียดผิวของความเกลียดชังและความรุนแรงทันใดนั้น ทิวทัศน์ก็เปลี่ยนไป และอีเดนก็ตื่นขึ้นมาในทาวน์เฮาส์เรียบหรูที่มีสไตล์พร้อมกับสามีที่หล่อเหลา ( มาร์ค ริชาร์ดสัน ) และลูกสาวที่น่ารัก (ลอนดอน บอยซ์) ที่เข้ามานอนซุกตัวในยามเช้าบนเตียงนุ่มๆ ของพวกเขา ตอนนี้ เธอคือเวโรนิกา นักเขียนและบัณฑิตที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่ต้องการตัวที่ใช้ชีวิตอย่างมีสิทธิพิเศษ และความมืดมิดที่เป็นเม็ดเล็ก ๆ ของสวนก็ถูกแทนที่ด้วยความเรียบง่ายที่เยือกเย็นและแสงแวววาวในยุคปัจจุบัน (ผู้กำกับภาพชาวอุรุกวัยPedro Luque Briozzo ให้ภาพที่ดูน่าดึงดูดใจเสมอแม้ว่าเนื้อหาจริงของเฟรมจะไม่ใช่ก็ตาม)แล้วตกลงว่าไง? ความจริงคืออะไร? Eden/Veronica คือใคร และความจริงคืออะไร? ที่จริงในที่ทำงานที่นี่ไม่ได้ลึกซึ้งเท่าที่ผู้สร้างภาพยนตร์ดูเหมือนจะคิด โดยอ้างอิงถึงโธมัส เจฟเฟอร์สันและโรเบิร์ต อี. ลีที่น่ารัก มีแนวโน้มที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กลอกตามากกว่า oohs และ ahhs Gabourey Sidibeมอบพลังงานที่สดใสที่จำเป็นอย่างยิ่งในฐานะเพื่อนสนิทของ Veronica และ BFF ที่เร็วเสมอด้วยเสียงพูดที่หน้าด้านหรือเรื่องตลกในเสียง Valley Girl แต่ราวกับว่าเธอเดินเข้ามาจากภาพยนตร์ที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง – โรแมนติกคอมมาดี้ใน ซึ่งตัวละครของเธอจะเป็นแบบแผนสีดำที่น่ารังเกียจเช่นกันเช่นเดียวกับที่โครงเรื่องทาสของเอเดนรู้สึกซ้ำซากและซ้ำซาก ชีวิตที่มั่งคั่งและความสมบูรณ์แบบของเวโรนิกาก็เป็นเพียงผิวเผินในวิถีของตัวเอง ทุกคนและทุกอย่างขัดเกลาเกินไป ไม่มีอะไรที่เราจะยึดได้ในฐานะผู้ดู และนั่นอาจเป็นประเด็นของบุชและเรนซ์: เพื่อท้าทายวิธีที่ถูกเจาะระบบ เรื่องราวแอฟริกัน-อเมริกันมักถูกแสดงบนหน้าจอ แต่สิ่งที่พวกเขาทำกลับกลายเป็นเพียงการให้บริการแบบเดียวกันมากขึ้นโดยไม่มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งMonáe เปล่งประกายเช่นเคยและให้การเชื่อมต่อในทันทีในทั้งสองอาณาจักร เธอมีหน้าจอที่ดึงดูดใจโดยไม่คำนึงถึงวัสดุ แต่ขอบเขตของความสามารถพิเศษของเธอเริ่มตึงเครียดเมื่อสถานการณ์ของเธอดูงุ่มง่ามมากขึ้น แม้แต่เธอสามารถทำได้มากก็ต่อเมื่อตัวละครของเธอมีน้อยเหลือเกินระหว่างความสุดโต่งของการตกเป็นเหยื่อที่ไม่รู้จบกับความซ้ำซากจำเจของการเสริมอำนาจ