ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Head-On เว็บดูหนัง หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ ‘คุณเป็นคนตุรกีหรอ? คุณจะแต่งงานกับฉันไหม” นี่อาจไม่ใช่การขอแต่งงานที่สั้นที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ แต่เป็นการขอแต่งงานที่จริงใจที่สุดเรื่องหนึ่งแน่นอน มาในช่วงต้นเรื่อง “Head-On” ซึ่งเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับคนสองคนที่คู่ควรกัน ยกเว้น ที่ไม่มีใครสมควรได้รับทั้งสองอย่าง Sibel เป็นผู้หญิงตุรกีอายุประมาณ 22 ปีอาศัยอยู่กับพ่อแม่ในเยอรมนี Cahit ซึ่งมีอายุมากกว่าเธออย่างน้อย 20 ปีก็เป็นชาวเติร์กที่อาศัยอยู่ในเยอรมนีด้วยซึ่งเป็นความต้องการของ Sibel ทั้งหมด ที่รู้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เพราะสิ่งที่เธอต้องการคือสามีชาวตุรกี (สามีชาวตุรกีคนใดจะทำ) ที่จะพาเธอออกจากบ้านและอำนาจปกครองของพ่อและพี่ชายของเธอ

และภัยคุกคามที่จะแต่งงานกับชายที่น่ารังเกียจที่พวกเขาเลือกไม่ใช่ว่า Sibel จะเป็นรางวัล ดูหนังออนไลน์ ข้อมือของเธอมีรอยแผลเป็นหลังจากพยายามฆ่าตัวตาย และเธอได้พบกับเคฮิทในสถานบำบัดทางจิต ซึ่งเขาถูกจับหลังจากขับรถชนกำแพงด้วยความเร็วเต็มที่ ไม่ใช่คู่รักที่มีแนวโน้ม เธออธิบายข้อตกลงนี้: เธอจะทำอาหารและดูแลบ้านให้เขา ซักผ้า และอยู่ห่างๆ เขาไม่จำเป็นต้องมีเพศสัมพันธ์กับเธอ และเธอก็มีเซ็กส์กับใครก็ได้ที่เธอต้องการ ดูเหมือนเป็นข้อตกลงที่ดีพอสำหรับ Cahit ซึ่งต้องการแม่บ้านทำความสะอาด (อาบน้ำและตัดผม) อย่างมาก และได้รับเซ็กส์ที่เขาต้องการจากช่างทำผมหน้าตาดีที่ออกไปเที่ยวกับเขาในรถเก๋งที่สกปรกที่สุดตั้งแต่ ” Barfly “Cahit ( Birol Unel ) และ Sibel ( Sibel Kekilli ) เล่นด้วยการทำลายตนเองที่หน้าตายซึ่งบางครั้งเอียงไปทางตลกบางครั้งไปสู่โศกนาฏกรรมบางครั้งก็ทำรายได้ให้เรา Cahit หยิบขวดเปล่าในบาร์เพื่อแลกกับเครื่องดื่มฟรี ใช้โคเคนเมื่อได้มันมา ไม่พอใจกับการสูญเสียภรรยาคนแรกของเขาโดยไม่ทราบสาเหตุ (บางทีเขาอาจทำเธอผิดที่) และเป็นภาพที่เห็นเมื่อเขาถูกพาตัวมา บ้านโดย Sibel เพื่อพบกับครอบครัวของเธอ พ่อของเธอซึ่งเป็นผู้เฒ่ามีหนวดมีเครามองอย่างไม่เชื่อสายตา พี่ชายของเธอกระซิบกับชายชราว่าอย่างน้อย Cahit จะดึงเธอออกจากมือ สำหรับ Cahit เขาพูดว่า: “ตุรกีของคุณแย่มาก คุณทำอะไรกับมัน” Cahit: “ฉันโยนมันทิ้งไป”ไม่ใช่ว่าเขาเกลียดตุรกีหรือตุรกี คือการที่เขาเกลียดตัวเอง เขาชอบที่จะพูดภาษาเยอรมันมากกว่าเพราะนั่นเป็นภาษาของสังคมที่เขาย้ายเข้ามา หนึ่งในบาร์ที่หรูหราและการทะเลาะวิวาทอย่างกะทันหันและอาการเมาค้างอย่างกระหายเลือด ทุกคนในโลกของเขาเป็นสัจธรรมที่ไม่มีภาพลวงตา ฉันชอบฉากที่พี่เขยคนใหม่ของ Cahit แนะนำให้พวกเขาเดินทางไปซ่องโสเภณี แต่รู้สึกโกรธเมื่อ Cahit แนะนำให้ผู้ชายกลับบ้านและนอนกับภรรยาของเขาแทนในภาพยนตร์ธรรมดาๆ สูตรจะเป็น: พวกเขาทนกันเพราะความจำเป็น เธอเริ่มที่จะดูแลเขา เขาเริ่มที่จะชอบเธอ แต่เธอจากไป เขาเริ่มโกรธและห่างเหิน เธอเห็นว่าเขาต้องการเธอ และจบลงด้วยการค้นพบว่า คุณรู้อะไรไหม พวกเขารักกันจริงๆ “Head-On” จะผ่านด่านเหล่านี้ในห้านาที เพื่อไปสู่การผจญภัยที่สิ้นหวังและน่าปวดหัวยิ่งขึ้น ซึ่งคุณจะค้นพบด้วยตัวเองภาพยนตร์เรื่องนี้ชนะเทศกาลภาพยนตร์เบอร์ลินและรางวัล European Film Awards มากมาย และส่วนหนึ่งก็ได้รับคำชมเชย ฉันคิดว่าเพราะมันให้ภาพเหมือนของประชากรชาวเติร์กและผู้อพยพในเยอรมนีจำนวนมาก ซึ่งเหมือนกับชาวลาตินที่ไม่มีเอกสารในอเมริกา ถูกทำให้รู้สึกไม่เป็นที่พอใจ

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในขณะเดียวกันก็มีความสำคัญต่อการทำงานของเศรษฐกิจ ภาพยนตร์ที่น่าจดจำที่สุดที่ฉันเคยเห็นเกี่ยวกับผู้อพยพในเยอรมนี

ดูหนังออนไลน์ฟรี hd คือ “Ali — Fear Eats the Soul” (1974) โดยRainer Werner Fassbinderผู้กำกับที่มีลักษณะคล้ายกับ Cahit โดยเฉพาะในหมวดสุขอนามัยส่วนบุคคล การตัดผม และ การใช้ยาเสพติด ใน ” อาลี” หญิงทำความสะอาดวัยกลางคนแต่งงานกับชายชาวโมร็อกโกที่อายุน้อยกว่ามาก และเมื่อเธอประกาศข้อเท็จจริงนี้ให้ครอบครัวฟัง ลูกชาย (แสดงโดยฟาสบินเดอร์) จ้องมาที่เธอครู่หนึ่ง ยืนขึ้นและเตะหน้าจอโทรทัศน์ของเธอออกไป “Head-On” ไม่เพียงแต่รวมถึงอุบัติเหตุทางรถยนต์เท่านั้น แต่ยังมีเสน่ห์อีกด้วย เป็นไปได้ว่าไม่มีความดีใดมาถึงตัวละครเหล่านี้ ไม่ว่าพวกเขาจะทำการเปลี่ยนแปลงอะไรหรือทำอะไรเพื่อกันและกัน การแต่งงานของพวกเขาทำหน้าที่หลักในการดึงทั้งสองฝ่ายออกจากเกลียวของการทำลายตนเองและปล่อยให้พวกเขาเข้าร่วมในความโชคร้ายส่วนบุคคลในบางครั้ง ภาพยนตร์จะตัดไปที่วงดนตรีที่แสดงบนเวทีพรมตุรกีริมฝั่งบอสฟอรัส โดยมีอิสตันบูลอยู่เบื้องหลัง การสลับฉากทางดนตรีเหล่านี้ชี้ให้เห็นว่าเราอาจจะได้เห็นเวอร์ชั่นของเพลงบัลลาดหรือตำนานพื้นบ้าน ซึ่งได้รับการประมวลผลผ่านกรันจ์ในเมืองมาหลายชั่วอายุคน สิ่งที่ฉันพูดได้สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้คือ “Barfly”, ” Last Exit to Brooklyn ” และ “Sid & Nancy” ซึ่งตัวละครในภาพยนตร์เหล่านี้ทำผิดพลาด ดังนั้นเราไม่ต้อง ฉันยังสังเกตได้ว่าฉันเฝ้ามองด้วยความหลงใหล ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงได้ดีและปราศจากความกลัว และผู้เขียน-ผู้กำกับ ( Fatih Akin ) มุ่งมั่นที่จะติดตามเรื่องราวของเขาไปสู่บทสรุปที่มีเหตุผลและน่าเชื่อถือ แทนที่จะปล่อยให้ทุกคนหลุดพ้นจากตอนจบแบบเดิมๆ