ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd เรื่อง The Forgotten Battle

ดูหนังออนไลน์ The Forgotten Battle รีวิวการต่อสู้ที่ถูกลืม ในฉากที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความไร้อำนาจของผู้ที่อยู่ภายใต้การยึดครองของทหาร ดร.วิสเซอร์ได้มอบเดิร์กลูกชายของเขาให้กับกลุ่มทหารเยอรมันอย่างเจ็บปวด เป็นการตัดสินใจที่ผลที่ตามมาที่เขาจะต้องอยู่ด้วยตลอดชีวิตที่เหลือของเขา หลังจากความล้มเหลวของ Market Garden และภายใต้แรงกดดันจากทั้งนายพล Alan Brooke และพลเรือเอก Sir Bertram Ramsay มอนต์โกเมอรี่ได้รับการเกลี้ยกล่อมให้เปิดปฏิบัติการหลักเพื่อเคลียร์ Scheldt เป็นแคมเปญที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักซึ่งเป็นจุดสนใจของภาพยนตร์ปี 2020 เรื่อง The Forgotten Battle ซึ่งมีอยู่ใน Netflix ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2021

อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทหารเช็กทั้งหมดที่ได้รับคำสั่งจากรัฐบาลให้ยุติ การต่อสู้ของOdžakก็มีความพิเศษเช่นกันเพราะเยอรมนีไม่ได้เกี่ยวข้องด้วยซ้ำ ค่อนข้างเป็นการต่อสู้ระหว่างพรรคพวกยูโกสลาเวียและกองกำลังโครเอเชียอิสระ ขณะที่ทางการยูโกสลาเวียพยายามเก็บเป็นความลับจนถึงปี 1971 ไม่มีใครถูกตำหนิว่าไม่รู้เกี่ยวกับการสู้รบครั้งนี้ ในขณะที่ไม่พบร่างของเขา หลุมศพเชิงสัญลักษณ์ของเขาตั้งอยู่ใน Kostelec nad Černými lesy ผู้บัญชาการทหารคนแรกที่เผชิญหน้า Wehrmacht ของเยอรมันนั้นเหมือนกับการต่อสู้ช่วงสั้น ๆ โดยพื้นฐานแล้วเป็นวีรบุรุษที่ถูกลืม หนังสือประวัติศาสตร์ส่วนใหญ่จะบอกคุณว่าสงครามโลกครั้งที่สองเริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2482 และสิ้นสุดในวันที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2488

อย่างไรก็ตาม หลังจากโศกนาฏกรรมในครอบครัว เธอพบว่าตัวเองมีส่วนเกี่ยวข้องกับการต่อต้าน เฟลตันจะเป็นที่รู้จักกันดีในการเล่นเดรโก มัลฟอยในภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ โดยจะปรากฏตัวในภาพยนตร์ต้นฉบับทั้งแปดเรื่อง โครงการล่าสุดของเขา ได้แก่ The Flash และ A United Kingdom ทางโทรทัศน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นท่ามกลางสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยแสดงให้เห็นถึงการปะทะกันระหว่างพันธมิตรและกองกำลังนาซีบนเกาะ Walcheren ที่ถูกน้ำท่วมใน Zeeland ซึ่งเป็นจังหวัดทางตะวันตกสุดของเนเธอร์แลนด์

หลังจากที่เครื่องบินของเขาถูกยิงตก เขาพบว่าตัวเองรายล้อมไปด้วยพวกเยอรมัน เนื้อเรื่องที่ชาญฉลาด “The Forgotten Battle” เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง และแบ่งออกเป็นสามเนื้อเรื่องที่แยกจากกันแต่เชื่อมโยงถึงกัน ตัวละครหลักคือทหารดัตช์ที่เกณฑ์ทหารในกองทัพนาซี นักบินชาวอังกฤษที่ต่อสู้เพื่อฝ่ายพันธมิตร และเด็กหญิงชาวดัตช์ที่เข้าร่วมกองทัพต่อต้านในพื้นที่ การต่อสู้ที่ถูกลืมคือ Battle of the Scheldt หลายเดือนหลังจากกองทหารฝ่ายสัมพันธมิตรลงจอดบนชายหาดของนอร์มังดี (ดีเดย์และยุทธการนอร์มังดี) ฝ่ายสัมพันธมิตรเคลื่อนตัวไปทางตะวันตกอย่างรวดเร็ว เอาชนะกองทหารนาซี ฝ่ายพันธมิตรปลดปล่อยท่าเรือ Antwerp ของเบลเยี่ยม—สิ่งสำคัญในการเข้าถึงทะเลเหนือและด้วยเหตุนี้จึงมีการจัดหาเสบียงให้ปลอดภัย

เพื่อให้หลักฐานกับพวกเขา และเนื่องจากความสับสนทั่วไปของสงคราม พวกเขาอาจมีโอกาสรอดชีวิต เครื่องร่อน Waco สามารถบรรทุกทหารได้มากถึงสิบสามคนนอกเหนือจากนักบิน เครื่องร่อนที่มีผู้ชายไม่กี่คนบนเรืออย่างน้อยก็ถือรถจี๊ปหรือปืนต่อต้านรถถัง ด้วย FMJ Kubrick ทำให้เรามีเนื้อหาที่ต้องคิดนานหลายทศวรรษ Netflix เป็นสะพานเชื่อมและการต่อสู้ของสงครามโลกครั้งที่สองสร้างความบันเทิงให้กับลูกค้าจนกว่าจะมีการสตรีมในครั้งต่อไป

มันเป็นเส้นทางตรงที่ไม่มีที่กำบัง ซึ่งทำให้แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่กองกำลังของแคนาดาและอังกฤษจะไปถึงอีกด้านหนึ่ง บทวิจารณ์ภาพยนตร์ Netflix เรื่อง The Forgotten Battle นี้ไม่มีสปอยล์ Dohnányiปรากฏตัวในภาพยนตร์สงครามเยอรมันเรื่อง Downfall ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมจาก Academy Awards เขาได้แสดงประกบ Matt Damon ในภาพยนตร์ปี 2014 เรื่อง The Monuments Men Marinus เป็นอาสาสมัครชาวดัตช์ของกองทัพนาซีเยอรมัน แต่พบว่าตัวเองไม่แยแสกับการกระทำป่าเถื่อนของพวกเขา

นี่เป็นสิ่งที่ใกล้เคียงกับการศึกษาตัวละครมากกว่า และด้วยเหตุนั้น ส่วนตรงกลางของหนังเรื่องนี้จึงมักจะจมปลักอยู่ในขณะที่มันเปลี่ยนระหว่างผู้เล่นแต่ละคน อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ถูกประกบอยู่รอบๆ ฉากนี้เป็นฉากแอ็กชันที่อัดแน่นไปด้วยฉากการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นซึ่งกินเวลาไม่กี่นาทีในตอนท้าย ในขณะเดียวกัน ที่แนวรบรัสเซีย มารินุส แวน สตาเวิร์น เป็นสมาชิกชาวดัตช์ของทหารราบแวร์มัคท์ เรื่องราวที่แข็งแกร่งที่สุดและน่าสนใจที่สุดคือเรื่องราวของชาวดัตช์ที่ต่อสู้ในกองทัพเยอรมัน โดยรวมแล้ว ‘The Forgotten Battle’ เป็นการผสมผสานที่ดีของการเล่าเรื่องและแอ็คชั่นกับการแสดงของนักแสดงที่แข็งแกร่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูน่าประทับใจและสามารถส่งต่อไปยังการผลิตฮอลลีวูดได้อย่างง่ายดาย หากคุณชื่นชอบภาพยนตร์สงคราม คุณจะประทับใจกับเรื่องราวสงครามดัตช์ที่สร้างมาอย่างดี

แน่นอนว่าประวัติศาสตร์ไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อน และการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของสงครามโลกครั้งที่ 2 ในยุโรปเกิดขึ้นจริงหลังจากการยอมแพ้ของเยอรมนีเป็นเวลาสิบหกวัน บทวิจารณ์จากนักวิจารณ์ “The Forgotten Battle เข้าใกล้ขอบเขตของมหากาพย์สงครามด้วยรูปลักษณ์และความรู้สึก ในขณะที่ยังคงให้ความสำคัญกับสามคนที่แตกต่างกันซึ่งเป็นแก่นของแกน โชคชะตากำหนดไว้ว่าจะพบกันในสงคราม” บางทีตัวละครที่น่าสนใจที่สุดคือตัวละครของ Teun สาว Zeeland ซึ่งกลายเป็นส่วนหนึ่งของการต่อต้านโดยบังเอิญ แม้ว่าพวกเขาจะชอบและเคารพเขา แต่พวกเขาก็สั่งฆ่าลูกชายของเขาอย่างไม่ตั้งใจราวกับว่าพวกเขากำลังตัดสินให้เขาทิ้งขยะเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ เรื่องราวต่างๆ ผสมผสานกันอย่างลงตัวโดย Matthijs van Heijningen Jr. ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวดัตช์

บรรทัดนี้มีความหมายมากยิ่งขึ้นในยุคปัจจุบัน เส้นบางๆ แยก Jingoism ออกจากความรักชาติ โดยอดีตเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับระบอบเผด็จการและเผด็จการ ในภาพยนตร์ มีฉากหนึ่งที่ทหารจากกองกำลังฝ่ายสัมพันธมิตร วิลเลียม มาต่อหน้าคู่หูของเขาจากกองกำลังอักษะ มารินุส พวกเขามองตากันราวกับว่าพวกเขากำลังกลั่นกรองความเกลียดชังที่เพื่อนร่วมชาติของพวกเขามีต่อกัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนังhd ตัวอย่างสำหรับ The Forgotten Battle

ภาพยนตร์มีความยาวรวมเพียง 2 ชั่วโมง แต่ให้ความรู้สึกยาวนานกว่านั้นมาก  หนังhd The Forgotten Battle เป็นเรื่องเกี่ยวกับวิญญาณสามคนที่มองทะลุผ่านสิ่งนั้น พวกเขารู้สึกหงุดหงิดกับความสูญเสียส่วนตัวและการโฆษณาชวนเชื่อที่ทำให้พวกเขากลายเป็นความจริง แต่เมื่อถึงเวลา พวกเขาก็หลุดพ้น และในการต่อสู้ที่มนุษยชาตินั่งเบาะหลัง พวกเขาช่วยตัวเองและโลกรอบตัวพวกเขา ความคิดเห็นที่แสดงในความคิดเห็นที่เผยแพร่บน newindianexpress.com เป็นความคิดเห็นของผู้เขียนความคิดเห็นเพียงอย่างเดียว

แผนที่จะช่วยเหลือกองทหารแคนาดาเป็นหลักระหว่างการรบ มีองค์ประกอบที่ยอดเยี่ยมในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่แต่ละองค์ประกอบประกอบเข้าด้วยกันอย่างไร้ความสามารถจนไม่สามารถบอกเล่าเรื่องราวที่สอดคล้องกันได้ มันไม่เคยแน่ใจจริงๆ ว่าต้องการจะสมจริงอย่างไร้ความปราณีหรือซาบซึ้งแบบประโลมโลกหรือไม่ และสิ่งนี้ทำให้เกิดความคลาดเคลื่อนในโทนเสียง อารมณ์ และผลกระทบขั้นสุดท้าย การขาดการเชื่อมต่อทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดความยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าหนังสงครามจะยังไม่คุ้มค่าที่จะดู

ในขณะเดียวกัน วิลเลียม ซินแคลร์ นักบินเครื่องร่อนหนุ่มผู้กล้าหาญชาวอังกฤษกำลังพยายามพิสูจน์ว่าเขาไม่ได้ซ่อนตัวอยู่เบื้องหลังอิทธิพลของพ่อเจ้าหน้าที่ผู้มีชื่อเสียงของเขา ตัวละครหลักทั้งสามใน The Forgotten Battle ไม่ใช่ทหารแคนาดา เนื้อเรื่องหลักสามเรื่องเกี่ยวกับชายหนุ่มชาวดัตช์ที่ต่อสู้เพื่อพวกนาซี นักบินเครื่องร่อนชาวอังกฤษ และเด็กสาวชาวซีแลนด์ที่จะเข้าร่วมกับกลุ่มต่อต้านอย่างไม่เต็มใจ เรื่องราวของพวกเขาเกี่ยวพันกันตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งเผยให้เห็นด้านและมุมมองที่แตกต่างกันจากสงครามเดียวกัน บนเกาะ Walcheren ที่ถูกน้ำท่วม Zeeland ทหารพันธมิตรหลายพันนายกำลังต่อสู้กับกองทัพเยอรมัน

พวกเขาไม่ค่อยได้รับความสนใจจากมวลชน ยังคงอยู่ในห้วงน้ำที่สมควรได้รับความเคารพ Gijs Blom ผู้เล่น Van Staveren เป็นทหารเยอรมันที่มีปัญหาซึ่งพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาศีลธรรมของเขาให้สมบูรณ์ในการทดสอบครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ศิลปินทั้งสองได้รับคำชมและบทบาทนำแสดงที่สำคัญ เรื่องที่สามและเรื่องสุดท้ายมีศูนย์กลางอยู่ที่ Marinus ซึ่งเป็นทหารดัตช์ที่เกณฑ์กองทัพเยอรมัน เธอพบภาพถ่ายที่เดิร์กถ่ายจากตำแหน่งปืนของเยอรมันซึ่งมีค่ามากสำหรับฝ่ายพันธมิตรที่กำลังใกล้เข้ามา เธอและ Janna ศัตรูตัวฉกาจของเธอถูกลักลอบลงเรือเพื่อพยายามข้ามช่องแคบ Slooe เพื่อติดต่อกับชาวอังกฤษและแคนาดาที่กำลังก้าวหน้า เรื่องที่สองเป็นเรื่องของ Marinus อาสาสมัครชาวดัตช์ใน Waffen-SS เขากำลังต่อสู้ในแนวรบด้านตะวันออก ซึ่งเขาได้รับบาดเจ็บจากการโจมตีของกองทัพแดง เขาถูกส่งกลับไปที่ Vlissingen เพื่อทำหน้าที่เป็นเลขานุการและนักแปลให้กับผู้บัญชาการชาวเยอรมัน

หลังจากลุยผ่านหนองน้ำ พวกเขาแวะที่บ้านไร่ซึ่งพวกเขาได้พบกับชาวนาชาวดัตช์ที่แจ้งว่า Operation Market Garden ล้มเหลว และกองทัพแคนาดาได้ข้ามพรมแดนเบลเยียมและเข้าสู่ฮอลแลนด์ พวกเขาพักพิงอยู่ในบ้านแต่ถูกสมาชิกคนอื่นๆ ในหน่วยละทิ้ง พวกเขาถูกทหารเยอรมันโจมตี และเทิร์นเนอร์ถูกสังหาร เฮงค์เมื่อยล้าและไม่สามารถว่ายน้ำได้ ในที่สุดก็ถูกซินแคลร์ทิ้งไว้ข้างหลัง ซึ่งไปถึงแนวพันธมิตรและเข้าร่วมกองกำลังของกองทัพแคนาดาที่มุ่งหน้าไปยังเกาะวัลเชอเรน

เครดิต ฟาน ไฮจ์นิงเงน จูเนียร์ ด้วยการจัดฉากสงครามที่น่าจับตามอง ที่อื่นใน Forgotten ขณะที่กองทหารแคนาดาเคลื่อนพลเข้าชนฐานที่มั่นของเยอรมัน ผู้ตามรอยจะพุ่งขึ้นเหนือศีรษะขณะที่กองทหารกระโจนเข้าไปในหลุมอุกกาบาตของการโจมตีด้วยปืนใหญ่ครั้งก่อนอย่างสิ้นหวัง มันให้มากกว่าการวัดของความพยายามอย่างสุดโต่งที่ใช้ไปในมนุษย์และวัสดุสำหรับสิ่งที่มักจะถือว่าไร้ประโยชน์ที่สุด ระหว่างการสู้รบที่ Scheldt ที่สำคัญของสงครามโลกครั้งที่สอง ชีวิตของนักบินเครื่องร่อน ทหารนาซี และกองกำลังต่อต้านที่ไม่เต็มใจเกณฑ์ทหารเกณฑ์มาบรรจบกันอย่างน่าเศร้า

มารินุสพยายามส่งข่าวอย่างลับๆ ไปยังทีนต์เจ แต่ถูกพบโดยเจ้าหน้าที่ชาวเยอรมันที่รายงานเขาต่อเบิร์กฮอฟ เพื่อเป็นการลงทัณฑ์ เขาได้รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของทีมยิงสำหรับการประหารชีวิตของเดิร์ก และส่งกลับเข้าสู้รบ ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นใน Zeeland ที่ถูกยึดครองโดยเยอรมันในเดือนกันยายน 1944 หลังจากการยกพลขึ้นบกที่นอร์มังดี Teuntje Visser ทำงานในสำนักงานของนายกเทศมนตรีผู้ประสานงาน ตอนนี้ ฉันไม่ใช่นักประวัติศาสตร์ แต่ปืนและการออกแบบเครื่องแต่งกายทั้งหมดดูสมจริง และมีความรู้สึกแบบบูทบนพื้นจริงที่สะท้อนความตึงเครียดและการกระทำภายในที่เห็นใน Band of Brothers หรือ Saving Private Ryan พวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนของคุณเท่านั้น

ความตึงเครียดก่อตัวขึ้นระหว่างวิธีที่ตัวละครแสดงต่อกันและกัน ต่อกัน หรือวิธีที่พวกเขาโต้ตอบกัน The Forgotten Battle ไม่ได้น่าเหลือเชื่อหรือมีความพิเศษเป็นพิเศษ นอกเหนือจากการเป็นภาพยนตร์ดัตช์เรื่องแรกของ Netflix ที่ร่วมอำนวยการสร้างและเป็นภาพยนตร์ดัตช์ที่แพงที่สุดเป็นอันดับสองที่เคยทำมา แต่เรื่องราวที่ยิ่งใหญ่กว่า การเดินทางของตัวละครเหล่านั้น และวิธีที่เรื่องราวของพวกเขาจบลง ล้วนน่าพึงพอใจและคุ้มค่ากับเวลาสองชั่วโมงสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบแนวนี้ แต่เรื่องราวที่ยิ่งใหญ่กว่า การเดินทางของตัวละครเหล่านั้น และวิธีที่เรื่องราวของพวกเขาจบลง ล้วนน่าพึงพอใจและคุ้มค่ากับเวลาสองชั่วโมงสำหรับทุกคนที่ชอบแนวนี้ ชาวเนเธอร์แลนด์บางคนก้าวไปอีกขั้นและเข้าร่วมกลุ่มต่อต้าน เช่นเดียวกับในฝรั่งเศสและเบลเยี่ยม มีการจัดตั้งเครือข่ายเพื่อช่วยลักลอบขนส่งลูกเรือที่ถูกเครื่องบินตกกลับอังกฤษ

ดูหนังออนไลน์ Teuntje เป็นนักสู้ต่อต้านรุ่นเยาว์ซึ่งพี่ชายมีสติปัญญาที่สำคัญในการช่วยเหลือกองกำลังพันธมิตรในการต่อสู้กับพวกนาซี การรับข้อมูลนี้เพื่อต่อต้านดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ เนื่องจากนางเอกสาวของเราไม่รู้ว่าเธอสามารถไว้ใจใครได้ Marinus เป็นชาวดัตช์ที่รับใช้ในกองทัพเยอรมัน Teuntje เป็นเด็กสาวต่อต้านอย่างไม่เต็มใจ และ William เป็นทหารฝ่ายสัมพันธมิตรที่ต่อสู้เพื่อเอาชนะชาวเยอรมันที่ยึดที่มั่น ความตายสู่ฤดูร้อนเกี่ยวข้องกับการสูญเสียความฝันและความไร้เดียงสา ซึ่งการต่อสู้เล็กๆ น้อยๆ เช่น การอกหักของรักแรกพบหรือความตื่นตระหนกบนเวทีก่อนการแสดงครั้งแรกของคุณ แบกภาระหนักอึ้งให้กับตัวละครและโลกที่วุ่นวายของพวกเขา

หลังจากการโจมตีของเกาหลีเหนือ เส้นทางของสหรัฐฯ ในความขัดแย้งนี้อยู่ไกลจากตรงไปตรงมา ในขณะที่สหรัฐฯ เข้าข้างฝ่ายหนึ่งแล้วและสัญญาว่าจะช่วยเหลือเกาหลีใต้ แต่น่าเสียดายที่ผู้นำสหรัฐฯ ประสบปัญหาในการตัดสินใจว่าอเมริกาจะช่วยได้อย่างไร ประธานาธิบดีเกาหลีใต้ Syngman Rhee กล่าวต่อสาธารณะว่าเขารู้สึกผิดหวังกับคำตอบของอเมริกาว่า “ทหารของเรากล้าหาญมาก พวกเขาเสียสละตัวเองกับรถถัง” เขากล่าวเสริมว่า “เกาหลีนั้นยากขึ้นมากเพราะความช่วยเหลือช้า

เขาเป็นที่ต้องการตัวของชาวเยอรมันที่ต้องการลงโทษเขาและต้องการให้เขาเปิดเผยชื่อสมาชิกกลุ่มต่อต้านคนอื่นๆ ในขั้นต้น Pavlík ได้รับอนุญาตให้รักษาการบังคับบัญชาของทหารของเขา แต่ต่อมาเขาและรองผู้บัญชาการ Karel Martíne เข้าร่วมกลุ่มต่อต้านเช็กที่ชื่อ Za Vlast เพื่อช่วยนักบินของเชโกสโลวาเกียหลบหนีไปยังประเทศพันธมิตร หลังจากการต่อสู้ของเขา Pavlík ได้ย้ายไปปรากและเข้าร่วมกลุ่มต่อต้านอื่นที่นำโดย Ladislav Vaněk ความขัดแย้งช่วงสั้นๆ เกิดขึ้นหลังจากเยอรมนีผนวกดินแดนซูเดเทินแลนด์ และเกิดขึ้นเพียงเพราะกองกำลังเยอรมันตัดเส้นทางการสื่อสารของเชโกสโลวักเร็วกว่าที่คาดไว้ กองกำลังเยอรมันซึ่งพยายามเข้าควบคุมเขตอุตสาหกรรมของออสตราวาและเพื่อป้องกันการรุกรานดินแดนของโปแลนด์ที่น่าเกรงขามได้เริ่มการโจมตีเร็วกว่าที่อดอล์ฟ ฮิตเลอร์วางแผนไว้ในตอนแรกหนึ่งวัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th.com

ดูหนัง hd ในแง่นั้น ฉากและการกระทำของ “The Forgotten Battle”

ดูหนัง hd นั้นมีรากฐานมาจากประวัติศาสตร์โดยตรง อย่างไรก็ตาม ตัวละครหลักของมันคือตัวละครที่เป็นตัวแทนของกลุ่มต่างๆ ใน ​​Battle of the Scheldt มากกว่าที่จะทำหน้าที่เป็นภาพวาดของบุคคลในชีวิตจริงที่ต่อสู้ในการต่อสู้ดังกล่าว ตัวอย่างเช่น ทหารดัตช์ มารินุส ฟาน สตาเวเรน ได้รับการอธิบายอย่างชัดเจนว่าเป็นตัวละครสมมติบนวิกิแฟนคลับสำหรับนักรบในสงครามโลกครั้งที่สองในภาพยนตร์ นักปฏิวัติรุ่นเยาว์ชื่อ Dirk Visser ถูกควบคุมตัวในข้อหายับยั้งกองทัพเยอรมัน ซึ่งทำให้ทหารสามคนเสียชีวิต

การต่อสู้ที่ถูกลืมนั้นเต็มไปด้วยตัวเลือกการเล่าเรื่องที่สดชื่นซึ่งปกติแล้วจะรู้สึกว่าถูก ภาพยนตร์ที่มีตัวละครตัวเล็ก ๆ ศึกษาเกี่ยวกับการล่มสลายของสงครามที่ไม่มีใครเป็นผู้ชนะ แน่นอนว่า The Forgotten Battle นั้นมีความน่าสนใจ แม้ว่าฉันจะลังเลที่จะมองข้ามความคิดโบราณที่กล้าหาญเพียงเพราะพวกเขาเคยทำมาก่อน พวกเขากลายเป็นความคิดโบราณเพราะการกระทำที่กล้าหาญที่แท้จริง ตัวอย่างเช่น มีฉากกับวิลเลียม นักบินชาวอังกฤษของแฟลตเตอร์ เขาเห็นหญิงสาวคนหนึ่งจ้องเขาขณะที่เธอเริ่มหายใจถี่เกินไป ผู้ขายที่ต้องการขยายธุรกิจและเข้าถึงผู้ซื้อที่สนใจมากขึ้นสามารถใช้แพลตฟอร์มโฆษณาของ Etsy เพื่อโปรโมตสินค้าของตนได้ คุณจะเห็นผลลัพธ์โฆษณาตามปัจจัยต่างๆ เช่น ความเกี่ยวข้อง และจำนวนเงินที่ผู้ขายจ่ายต่อคลิก หมวกกันน็อค Mk III เป็นหมวกเหล็กสำหรับต่อสู้ทางทหารที่พัฒนาขึ้นครั้งแรกสำหรับกองทัพอังกฤษในปี 1941 โดยสภาวิจัยทางการแพทย์

ฝ่ายสัมพันธมิตรและนาซีเยอรมนีต่อสู้ในสมรภูมิ Scheldt เพื่อควบคุมเส้นทางน้ำทางยุทธศาสตร์ระหว่าง Antwerp และ Rotterdam การสู้รบซึ่งปิดผนึกชะตากรรมของเยอรมนีในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองถือได้ว่าเป็นหนึ่งในความขัดแย้งที่สำคัญที่สุด อย่างไรก็ตาม ได้รับความสนใจน้อยมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ‘The Forgotten Battle’ มีจุดมุ่งหมายเพื่อฉายแสงเกี่ยวกับการสู้รบที่สำคัญนี้ “The Forgotten Battle” ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากผู้กำกับภาพยนตร์พรีเควลเรื่อง “The Thing” ปี 2011 ออกฉายทาง Netflix เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม

ในขณะนั้นหน่วยนี้ไม่ได้รับการสนับสนุนเนื่องจากการละทิ้งทหารเยอรมัน ฮังการีและสโลวัก อันเป็นผลมาจากการละทิ้ง ทหารส่วนใหญ่ของหน่วยเป็นทหารเกณฑ์ใหม่ อย่างไรก็ตาม เมื่อชายประมาณ 200 คนได้รับคำบอกเล่าของเยอรมนีที่เข้าใกล้ Pavlík ได้สั่งให้สร้างสนามเพลาะแบบชั่วคราวสองแห่ง ฉากหนึ่งที่ทำให้ฉันตกใจคือเมื่อเด็กสาวพยายามหาแผนที่สำคัญไปยังฝ่ายพันธมิตรถูกนำตัวไปที่เต็นท์แพทย์โดยจับกระเป๋าที่ถือกุญแจในการเอาชนะกองทัพเยอรมัน เธอใช้ชีวิตต่อไปจนกว่าเธอจะยอมมอบแผนที่นี้หลังจากถูกทหารเยอรมันยิง วีรบุรุษที่ไม่ได้ร้องเหล่านี้มักจะลาออกจากการนับรายชื่อและเฉลิมฉลองความกล้าหาญในหนังสือเกี่ยวกับสงคราม

แม้จะมีอัตราต่อรองที่ท่วมท้น แต่ฝ่ายสัมพันธมิตรได้นำ Antwerp กลับและต้องปล่อยการยึด Scheldt ซึ่งประกอบด้วยเกาะเล็ก ๆ บางแห่งที่ถูกน้ำท่วมโดยชาวเยอรมัน นักบินชาวอังกฤษตกแผ่นดินขณะเริ่มการเดินทางเพื่อเข้าร่วมกองกำลังพันธมิตร ในขณะเดียวกัน พี่ชายและน้องสาวทั้งคู่ได้รับข้อมูลสำคัญจากกองกำลังฮอลแลนด์ที่นาซียึดครอง ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้เลือกใช้รูปแบบการเล่าเรื่องแบบโมเสคสำหรับ ‘The Forgotten Battle’ ด้วยการเลือกใช้เทคนิคนี้ การกระทำบางครั้งจะสูญเสียจังหวะและเรื่องราวจะยากต่อการติดตามในสถานที่ต่างๆ แม้ว่าจะไม่ส่งผลเสียต่อความเพลิดเพลินโดยรวมของภาพยนตร์ เราเคยดูหนังเรื่องดีเดย์ เพิร์ลฮาเบอร์ และดันเคิร์กมาแล้ว แต่จนถึงขณะนี้ การต่อสู้ของ Scheldt ได้ถูกละเลยโดยผู้สร้างภาพยนตร์ อาจเป็นเพราะนอกฮอลแลนด์และแคนาดา มีคนไม่มากที่รู้เกี่ยวกับการสู้รบที่โหดร้ายนี้