ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ New Year, New You ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ มีบางอย่างที่กลั่นแกล้งโดยเนื้อแท้ในการเคลื่อนไหวช่วยเหลือตนเองส่วนใหญ่ คิดเกี่ยวกับมัน วิทยากรที่ “สร้างแรงบันดาลใจ” และผู้เชี่ยวชาญด้านการช่วยเหลือตนเองส่วนใหญ่ทำงานจากตำแหน่งที่มีอำนาจเหนือกว่า โดยเน้นว่าชีวิตของคุณมีอะไรผิดปกติที่ต้องแก้ไข และแน่นอน สิ่งเหล่านี้คือวิธีแก้ไขที่ดีที่สุด ส่วนหนึ่งของแนวคิดในการค้นหา “ตัวจริงของคุณ” ก็คือ “คุณในปัจจุบัน” นั้นแย่มาก “ปีใหม่ คุณคนใหม่” อันชาญฉลาดของ Sophia Takalผลงานล่าสุด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในซีรีส์ภาพยนตร์สยองขวัญประจำเดือนของ Hulu & Blumhouse ที่ดีที่สุดคือการสอบสวนว่าการช่วยเหลือตนเองและความเจ็บปวดอื่นๆ

เกี่ยวพันกันอย่างไร และยังให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ ความน่ากลัวที่ร้ายกาจของวัฒนธรรมผู้มีอิทธิพล ดูหนังออนไลน์ สองตอนแรกของ “Into the Dark” (“The Body” และ “Flesh & Blood”) เป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิด แต่ถ้าพวกเขายังคงเปลี่ยนสิ่งเหล่านี้เป็นเสียงเช่นNacho Vigalondoและ Sophia Takal ผู้คนจะเริ่มให้ความสนใจนักแสดง/นักเขียน/ผู้กำกับกลับมายังดินแดนที่เธอได้สำรวจในภาพยนตร์ยอดเยี่ยมเรื่อง “ Always Shine ” ที่ชีลา โอมอลลีย์แย้งว่า “อำนาจมืดมนอยู่ภายใต้มิตรภาพของผู้หญิง” “Into the Dark” แต่ละตอนจะเน้นที่วันหยุดของเดือน และนี่เป็น ข้อเสนอใน ทางเทคนิคในเดือนมกราคม ดังนั้นจึงถึงเวลาสำหรับปาร์ตี้ปีใหม่! Alexis ( Suki Waterhouse ), Kayla ( Kirby Howell-Baptiste ) และ Chloe ( Melissa Bergland ) ได้เฝ้าดูเด็กสาวใจร้ายคนหนึ่งที่พวกเขารู้จักในโรงเรียนมัธยมปลายกลายเป็นที่นิยมอย่างไม่น่าเชื่อในฐานะที่เป็นกระแสไวรัล เมื่อแดเนียล ( Carly Chaikin) ดื่มน้ำผลไม้เป็นเครื่องดื่มที่มีชื่อเสียง เมื่อเธอเลิกใช้ผลิตภัณฑ์จากนม คนอื่นๆ ก็เช่นกัน ปัญหาคือเพื่อนเก่าของเธอรู้ว่าแดเนียลเป็นคนแย่มาก—เธออาจเคยรังแกผู้หญิงคนหนึ่งให้ฆ่าตัวตายเมื่อตอนที่พวกเขายังเด็ก และอเล็กซิสต้องการสอนบทเรียนให้แดเนียลเริ่มปีใหม่แน่นอนว่า “ปีใหม่ คุณคนใหม่” คงไม่น่าสนใจหากไม่มีประเด็นสีเทาด้านศีลธรรมให้เล่น แดเนียลเป็นคนพาลจริงๆเหรอ? หรืออเล็กซิสอาจเป็นโรคจิตขี้หึง? มีคำใบ้มากมายที่บ่งบอกว่าอเล็กซิสมีสภาพจิตใจไม่มั่นคง—ทาคาลและวอเตอร์เฮาส์กลับไปที่บ่อน้ำของอเล็กซิสจ้องมองตัวเองในกระจกอย่างผิดปกติหลายครั้งเกินไป และ “ปีใหม่ คุณคนใหม่” จะดีที่สุดเมื่อทำให้คุณไม่มั่นใจ ของผลลัพธ์ที่ต้องการ อเล็กซิสคือวายร้าย? หรือเป็นแดเนียล? อเล็กซิสจะไม่อนุญาตให้อดีตอันธพาลฟื้นฟูตัวเองและตอนนี้ใช้พลังของเธอในทางที่ดีหรือไม่? และอเล็กซิสอยากจะเป็นแดเนียลมากเท่ากับอย่างอื่นจริงหรือ? หรือแดเนียลเพิ่งค้นพบวิธีใหม่

Hulu's 'New Year, New You' Explores The Darker Side Of “Self-Care” & May  Change How You Use Instagram
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในการบอกความต้องการของเธอในการกลั่นแกล้ง?วอเตอร์เฮาส์ไม่สามารถอธิบายความซับซ้อนของส่วนนี้ได้มากนัก—ฉันคิดอยู่เสมอว่าเดวิสของ “ Shine ”

ดูหนังhd จะอยู่ในส่วนนี้ได้ดีเพียงใด—แต่ Carly Chaikin นั้นยอดเยี่ยมมาก เธอตอกย้ำความสำคัญในตนเองที่ไร้สาระของคนที่คิดว่าพวกเขาไม่เพียงแต่ส่งเสริมการมีชีวิตที่ดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังรักษาผู้ติดตามของพวกเขาด้วย เป็นน้ำเสียงที่ดูเหมือนมีคนอุปถัมภ์แต่พวกเขาไม่ได้ตั้งใจทำอย่างนั้น—พวกเขาเปิดอยู่เสมอ เธอพูดประมาณว่า “ฉันภูมิใจในตัวคุณมาก” เตือนคุณว่าคนที่คุณถูกดูด ถึงกระนั้นเธอก็ทำ “กิจวัตร” นี้มานานจนเป็นเพียงแค่เธอเท่านั้น เธอไม่ได้สวม ‘ตัวละคร’ ปลอมและตื้น – นี่คือความลึกเท่าที่เธอจะได้รับ Chaikin ให้การแสดงที่ดีที่สุดในซีรีส์จนถึงตอนนี้น่าเศร้า เช่นเดียวกับหนังสยองขวัญอิสระหลายๆ เรื่อง จุดสำคัญของ “ปีใหม่ คุณคนใหม่” สะดุดลง มันทั้งอึดอัดทั้งแนวความคิดและการปฏิบัติ ตามด้วยเหล็กในราคาถูกที่จะทำให้หนังหายไปจากความทรงจำได้เร็วกว่าตอนที่มันลงมือจริงๆ ถึงกระนั้น เมื่อเดือนมกราคมเป็นเดือนที่สตูดิโอทิ้งภาพยนตร์สยองขวัญที่น่ากลัวที่พวกเขาไม่สามารถออกไปไหนได้ก่อนถึงฤดูกาลประกาศรางวัล นี่ไม่ใช่วิธีที่ไม่ดีสำหรับเกมแนวสยองขวัญที่จะเริ่มต้นปีใหม่