ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Saraband หนังใหม่ มาสเตอร์ ดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Ingmar Bergmanกำลังสร้างสมดุลในบัญชีและปิดบัญชีของเขา ผู้กำกับยอดเยี่ยมอายุ 85 ปี และประกาศในปี 1982 ว่า ” Fanny and Alexander ” จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเขา มันก็เป็นเช่นนั้น แต่เขายังคงทำงานบนเวทีและในโทรทัศน์ต่อไป จากนั้นเขาก็เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง ” Faithless ” ของ Liv Ullmann (2000) มาถึงงานสุดท้ายของเขา “สารบัญ” อย่างทรงพลัง จริงใจ เจ็บปวดแม้ว่าคุณจะมองเห็น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างที่เป็นอยู่ แต่ก็จะมีเสียงสะท้อนมากขึ้นถ้าคุณจำเรื่อง ” Scenes from a Marriage ” (1973) ของเบิร์กแมน

ได้ ภาพยนตร์เรื่องนั้นนำแสดงโดย Liv Ullmann และErland Josephson ดูหนังออนไลน์ ในบท Marianne และ Johan ทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อ 20 ปีก่อนและหย่าร้างกันเมื่อ 10 ปีก่อน และได้พบกันอีกครั้งในกลางดึกในกระท่อมกลางป่า การแต่งงานของพวกเขาล้มเหลว ความสัมพันธ์ของพวกเขาได้จางหายไป และในคืนนี้มันเป็นความจริงมากกว่าสิ่งอื่นใด ฉันเขียนในปี 1973 ว่า “ตอนนี้พวกเขาอยู่ในวัยกลางคนแล้ว แต่ในตอนกลางคืนยังคงรักและหวาดผวากับคู่รักที่คอยให้ความมั่นใจ”ตอนนี้ไม่มีความมั่นใจอีกต่อไปที่จะมี พวกเขาจะต้องอยู่ในยุค 80 ของพวกเขาในขณะนี้ ในชีวิตจริง โจเซฟสันอายุ 81 ปี และอุลล์มันน์ 65 ปี เนื่องจากภาพยนตร์ของเบิร์กแมนสามารถเห็นได้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า และเพราะเขาเชื่อว่าใบหน้ามนุษย์เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดในโรงภาพยนตร์ เราจึงคุ้นเคยกับใบหน้าทั้งสองนี้มากเท่าที่เราเคยมีมา เห็น. ฉันเห็น Ullmann เป็นครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง ” Persona ” (1966) ของเบิร์กแมน ซึ่งฉันได้ทบทวนเมื่อเจ็ดเดือนหลังจากที่ฉันกลายเป็นนักวิจารณ์ภาพยนตร์ ตอนนี้เธออยู่ที่นี่อีกครั้ง เมื่อฉันสัมภาษณ์เธอเกี่ยวกับเรื่อง “Faithless” ที่เมือง Cannes เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ฉันสังเกตตัวเองว่าเธอไม่เคยทำศัลยกรรมเหมือนดาราหลายๆ คนเลย เธอมีอายุยืนยาวเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการมีชีวิตอยู่อย่างที่เราทุกคนต้องทำ ตอนนี้เห็น “สราบดี”ขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้น เธอกำลังดูรูปถ่ายเก่าๆ Marianne และ Johan มีลูกสาวสองคนด้วยกัน ซึ่งตอนนี้เป็นวัยกลางคนแล้ว เธอไม่เคยเห็นพวกเขา คนหนึ่งอาศัยอยู่ในออสเตรเลีย และอีกคนคลั่งไคล้ เธอบอกเราว่าเธอไม่ได้เจอ Johan มาหลายปีแล้ว แต่ตอนนี้คิดว่าเธอจะไปเยี่ยมเขา เราติดตามเธอ และพบว่าตอนนี้ Johan อยู่ในความทุกข์ยากที่หลงเหลือจากการแต่งงานครั้งก่อน เขาร่ำรวย อาศัยอยู่ในชนบท เป็นเจ้าของกระท่อมใกล้ๆ ซึ่งถูกครอบครองโดย Henrik ลูกชายวัย 61 ปีของเขา ( Borje Ahlstedt ) และ Karin ลูกสาววัย 19 ปีของ Henrik ( Julia Dufvenius ) อันนา ภรรยาของเฮนริก แม่ของคาริน เสียชีวิตแล้วสองปี เธอพลาดเพราะเธอต้องการเป็นกระดูกอ่อนถ้าไม่มีอะไรอื่นเพื่อป้องกันไม่ให้สามีและลูกสาวสวมใส่กันไม่ใช่ปัญหาของมารีแอน แต่เธอไปเยี่ยมพวกเขาและเห็นความทุกข์ที่น่าสยดสยอง โยฮันดูถูกลูกชายของเขา ผู้ซึ่งมีค่าในสายตาของเขาในฐานะพ่อแม่ของคารินเท่านั้น เฮนริกรู้สึกขมขื่นที่พ่อของเขามีเงินแต่ก็ทุ่มไปอย่างไม่เต็มใจ เพื่อให้ลูกชายของเขาอยู่ในความต้องการและการวิงวอนอย่างต่อเนื่อง คารินที่เล่นเชลโล รู้สึกติดอยู่เพราะเธอต้องการพัฒนาอาชีพในเมืองนี้ และพ่อของเธอก็เกาะติดเธอไว้ (พวกเขานอนหลับ มาริแอนน์ค้นพบบนเตียงเดียวกัน)หนังไม่เกี่ยวกับความละเอียดของพล็อตนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับวิธีที่ผู้คนยืนหยัดในการสร้างความทุกข์ยากโดยให้ความต้องการอัตตาของตนอยู่เหนือความต้องการความสุข ความสุขของตนเองและคนรอบข้าง ในบางแง่ โยฮันและเฮนริกอาศัยอยู่ในบ้านที่อยู่ติดกันเหล่านี้

Watch Saraband (2003) Online Free Full Movie HD 123Movies
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในที่ห่างไกลเพียงเพื่อที่พวกเขาจะได้เกลียดชังกัน ถ้าแยกจากกัน ต่างคนต่างมีเหตุผลในการมีชีวิตอยู่ Karin เป็นเหยื่อของพยาธิสภาพของพวกเขาโอ้

ดูหนัง hd แต่เบิร์กแมนเศร้าใจ เมื่อเขาใช้ชีวิตบนเกาะแฟโรเป็นเวลาหลายสิบปี และเขียนเรื่องราวเหล่านี้และรวบรวมทีมงานเก่าของเขา หรือลูกๆ และผู้สืบทอดตำแหน่ง เพื่อถ่ายทำเรื่องราวเหล่านี้ “Faithless” ของเขาแสดงให้เห็นผู้สร้างภาพยนตร์เก่า (ทำงานในสำนักงานของเบิร์กแมน อาศัยอยู่ในบ้านของเบิร์กแมนบนเกาะของเบิร์กแมน) เขาจ้างนักแสดงมาช่วยคิดเรื่องที่เขาอยากเขียน นักแสดงสาวในจินตนาการกำลังเล่นเป็นผู้หญิงที่เขาเคยรัก ความรักของพวกเขาสร้างความเจ็บปวดให้กับสามีของเธอ ลูกของเธอ และแม้กระทั่งกับผู้กำกับ ตอนนี้ในวัยชราเขากำลังพยายามแก้ไข เรารู้จากอัตชีวประวัติของเบิร์กแมนว่าเรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากข้อเท็จจริงอย่างหลวมๆ เรารู้เช่นกันว่า Liv Ullmann ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นคนรักของเบิร์กแมนด้วยและมีลูกสาวของเขาหาก “ไร้ศรัทธา” เป็นความพยายามที่จะเผชิญกับความรู้สึกผิดส่วนบุคคล “สราบันด์” คือการนั่งสมาธิเกี่ยวกับพยาธิสภาพของความสัมพันธ์ที่เห็นแก่ตัว เต็มไปด้วยพ่อแม่ที่ล้มเหลว ผู้ใหญ่ทั้งสามขาดความรักในสายสัมพันธ์กับลูกๆ เต็มไปด้วยคะแนนที่ไม่แน่นอน: ตอนนี้ Henrik อายุ 61 ปี สำคัญอย่างไรที่เขาไม่เคยประสบความสำเร็จเท่าพ่อของเขาเลย? เกมจบลงแล้ว ถึงเวลาแล้วที่จะชื่นชมยินดีกับความสำเร็จของลูกสาว ซึ่งเป็นความสำเร็จที่เขาจะไม่ยอมให้ประสบความสำเร็จ เพราะเขากลัวที่จะสูญเสียเธอไป เมื่อมาเรียนน์ ผู้เห็นเหตุการณ์สามเหลี่ยมแห่งความขุ่นเคือง หวนคืนสู่ชีวิตของเธอเอง เธอก็กลับไปถ่ายภาพที่น้อยลงกว่าเดิม อย่างไร้ค่าความจริงที่ท่วมท้นเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้คือการตระหนักถึงเวลา สามสิบสองปีผ่านไปแล้วตั้งแต่ “ฉากจากการแต่งงาน” หลายปีผ่านไปแล้วสำหรับเบิร์กแมน สำหรับอุลล์มันน์ สำหรับโจเซฟสัน และสำหรับเรา ไม่ว่าอะไรก็ตามที่เขากำลังบอกเราใน “Saraband” เบิร์กแมนกำลังบอกอยู่ว่าชีวิตจะจบลงด้วยเงื่อนไขที่เราเคยใช้อยู่ หากเราขมขื่นในตอนนี้ เราจะไม่ชนะในภายหลัง เราจะยังคงขมขื่น นี่คือหนังเกี่ยวกับคนที่อยู่มานานแสนนาน นรกไม่สามารถรอพวกเขาได้