ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ The Aristocats ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ O’Malley, Scat Cat และแก๊งค์ของเขา และ Frou-Frou ต่างก็ต่อสู้กับ Edgar ในขณะที่ Roquefort ปลดปล่อย Duchess และลูกแมว ในท้ายที่สุด เอ็ดการ์ถูกยัดเข้าไปในท้ายรถ ขังไว้ข้างใน และถูกส่งตัวไปที่ทิมบักตูด้วยตัวเขาเอง พินัยกรรมของมาดามแอดิเลดเขียนขึ้นใหม่เพื่อไม่รวมเอ็ดการ์และรวมถึงโอมัลลีย์ด้วยในช่วงปี 1970 และ 80 แม้ว่านี่จะเป็นการสำรอกของ Classic Disney RomCom Adventure แต่ก็ยังมีองค์ประกอบบางอย่างซึ่งเป็นของ AristoCats แต่เพียงผู้เดียว O’Malley เป็น “คนจรจัด” และ Dutchess เป็น “ผู้หญิง” แต่ Dutchess มีลูกแมวหลายตัวและพวกมันทั้งหมดพยายามที่จะกลับบ้าน เผยแพร่ในรูปแบบ VHS ในยุโรปเมื่อวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2533 และในสหราชอาณาจักรในปี พ.ศ. 2538

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ภาพยนตร์สารคดีเรื่องที่ 20 ของ Walt Disney Animation Studios และเรื่องแรกในปี 1970 นับจากนั้นเป็นต้นมา เขาก็ตั้งอกตั้งใจฝึกฝนอนิเมเตอร์รุ่นเยาว์ที่เข้ามาที่สตูดิโอ

แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมอัปเดต ดูหนังออนไลน์ เกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ของ Rotten Tomatoes และอื่นๆ เมื่อดัชเชสและลูกแมวกำลังดื่มครีมในตอนต้นของภาพยนตร์ ชามแต่ละใบจะมีวงแหวนสีล้อมรอบซึ่งตรงกับสีของริบบิ้น/โบว์/เนคไท/ปลอกคอของแมวที่กำลังดื่ม ท่อนใน “Ev’rybody Wants To Be A Cat” ที่ร้องโดย Chinese Cat ภายหลังถือว่าไม่ถูกต้องทางการเมืองและถูกลบออกจากเพลงประกอบ เดิมทีตั้งใจจะสร้างภาคต่อของวิดีโอโดยตรงในชื่อ AristoCats II ตั้งใจจะออกฉายในปี 2550 แต่การผลิตถูกยกเลิกในปี 2549 หลังจากที่จอห์น แลสซีเตอร์เป็นหัวหน้าฝ่ายแอนิเมชันของทั้งดิสนีย์และพิกซาร์ กำกับโดยโวล์ฟกัง ไรเธอร์แมน ผู้กำกับหรือทำงานเกี่ยวกับภาพยนตร์แอนิเมชันของดิสนีย์ทุกเรื่องที่ควรค่าแก่การกล่าวขวัญจนกระทั่งเสียชีวิตในปี 1985 ตัวละครของดัชเชสในฉากที่สองนั้นแตกต่างอย่างมากจากตัวละครอื่นๆ ในภาพยนตร์เมื่อเดินทางข้ามหลังคาบ้านของเมือง เหล่าแมวได้พบกับ Scat Cat เพื่อนของ O’Malley และนักดนตรีของเขา ซึ่งแสดงเพลง “Ev’rybody Wants to Be a Cat” หลังจากวงดนตรีจากไป O’Malley และ Duchess สนทนากันบนดาดฟ้าใกล้ๆ ขณะที่ลูกแมวน้อยฟังที่ขอบหน้าต่าง ความภักดีของดัชเชสที่มีต่อมาดามทำให้เธอปฏิเสธข้อเสนอแต่งงานของโอมัลลีย์ เอ็ดการ์พบพวกเขาก่อนที่มาดามจะพบ และใส่ไว้ในกระสอบ ตัดสินใจส่งพวกเขาไปยังทิมบุกตู วันหนึ่ง ขณะที่เตรียมพินัยกรรมกับทนายความสูงวัย จอร์ชส โอตกูร์ มาดามประกาศว่าทรัพย์สมบัติมากมายของเธอจะปล่อยให้แมวของเธอเลี้ยงก่อน แล้วค่อยคืนให้เอ็ดการ์เมื่อพวกมันเสียชีวิตทั้งหมด เอ็ดการ์ได้ยินสิ่งนี้ผ่านท่อเสียง และหลังจากคำนวณผิดพลาดว่าเขาจะตายก่อนที่เขาจะได้รับมรดก เขาจึงวางแผนกำจัดแมว เขากล่อมพวกเขาด้วยการใส่ยานอนหลับลงในครีมหนึ่งจาน แล้วขี่มอเตอร์ไซค์ใส่ตะกร้าไปที่ชนบท”The Aristocats” – Maurice Chevalier “The Aristocats” เป็นเพลงไตเติ้ลจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เขียนบทโดยโรเบิร์ตและริชาร์ด เชอร์แมนเมื่อสิ้นสุดการทำงานแปดปีที่ Walt Disney Productions นักแสดงและนักร้อง Maurice Chevalier ออกจากงานเกษียณเพื่อร้องเพลงนี้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เดิมที O’Malley จะถูกวาดด้วยลายเส้นเพื่อให้เขาดูเหมือนแมวลาย แต่สิ่งนี้ถูกทิ้งไปหลังจากที่ Reitherman นึกถึงความยากลำบากในการสร้างอนิเมชั่น Shere Khan ใน The Jungle Book Scatman Crothers รับบทเป็น Scat Cat – เพื่อนที่ดีที่สุดของ O’Malley และเป็นหัวหน้าแก๊งแมวซอยที่เล่นดนตรีแจ๊ส Eva Gabor รับบทเป็นดัชเชส – แมวพันธุ์ Turkish Angora ที่สง่างามและสง่างามของ Madame Adelaide และเป็นแม่ของลูกแมวทั้งสามตัว ผู้ซึ่งเชื่อว่าเธอถูกบังคับให้เลือกระหว่างความภักดีต่อ Madame และความผูกพันของเธอที่มีต่อ Thomas O’Malley ในตอนท้ายของภาพยนตร์ ในปี 1910 แม่แมว Duchess และลูกแมวสามตัวของเธออาศัยอยู่ในปารีสกับ Madame Adelaide Bonfamille นักร้องโอเปร่าที่เกษียณอายุราชการ และ Edgar บัตเลอร์ชาวอังกฤษของเธอ

Watch The Aristocats | Full movie | Disney+
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในการกลับเข้าเมือง รอนแรมบนหลังรถเข็นนมชั่วครู่ก่อนจะถูกคนขับไล่ตามอย่างน่าเสียดาย มารีตกลงไปในแม่น้ำหลังจากรถไฟแล่นไปตามรางและได้รับการช่วยเหลือโดยโอมอลลีย์

หนัง hd Scatman Crothers รับบทเป็น Scat Cat – เพื่อนที่ดีที่สุดของ Thomas และเป็นผู้นำของกลุ่มแมวซอยที่รักในเสียงดนตรี พวกเขาประสบปัญหาจากนั้นพวกเขาได้พบกับห่านขาวอังกฤษคู่หนึ่งคือ Abigail และ Amelia Gabble ที่กำลังเดินทางไปปารีส ทั้งกลุ่มมุ่งหน้าออกจากชนบท เดินขบวนราวกับห่าน จนกระทั่งไปถึงปารีส และได้พบกับลุงวัลโดขี้เมาของสาวๆ เดินทางไปทั่วหลังคาเมือง แมวได้พบกับ Scat Cat และวงดนตรีของเขา ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ O’Malley ซึ่งแสดงเพลง “Everybody Wants to Be a Cat” หลังจากที่วงแยกย้ายกันไปและลูกแมวก็นอนอยู่บนเตียง O’Malley และ Duchess ใช้เวลาช่วงเย็นบนดาดฟ้าใกล้ๆ และพูดคุยกัน ในขณะที่ลูกแมวนั่งฟังที่ขอบหน้าต่างAristoCats มีช่วงเวลาที่มีเสน่ห์ แต่โดยรวมแล้วมันเป็นความพยายามที่ต่ำกว่ามาตรฐานของดิสนีย์ ในปี 2548 เดิมที Disneytoon Studios วางแผนที่จะสร้างภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมด้วยภาคต่อของ Chicken Little และ Meet the Robinsons เดิมทีตั้งใจให้เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น 2 มิติ ผู้บริหารของดิสนีย์ตัดสินใจสร้างภาพยนตร์ในรูปแบบคอมพิวเตอร์แอนิเมชันเพื่อเรียกความสนใจให้มากขึ้น