ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ The Best of Youth ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ ทุกการทบทวน “The Best of Youth” เริ่มต้นด้วยข้อมูลว่ามีความยาวหกชั่วโมง ไม่มีหนังดีๆ ที่ยาวเกินไป เหมือนกับว่าไม่มีหนังแย่ๆ ที่สั้นพอ ฉันตกงานนอกเวลาและถูกพาดพิงตามกระแสการเล่าเรื่อง เมื่อภาพยนตร์จบลง ฉันไม่ปรารถนาที่จะออกจากโรงละครเป็นพิเศษ และจะอยู่ต่อไปอีกสามชั่วโมงอย่างมีความสุข ภาพยนตร์ส่วนใหญ่จำกัดเวลาสองชั่วโมงทำให้พวกเขากลายเป็นเรื่องสั้น “ที่สุดของเยาวชน” เป็นนวนิยายภาพยนตร์เรื่องนี้มีความทะเยอทะยาน มันต้องการไม่น้อยกว่าที่จะติดตามพี่น้องสองคนและผู้คนในชีวิตของพวกเขาตั้งแต่ปี 2506 ถึง 2543 ติดตามพวกเขาจากโรมไปนอร์เวย์ถึงตูรินถึงฟลอเรนซ์ถึงปาแลร์โมและกลับมาที่กรุงโรมอีกครั้ง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ชีวิตปะปนกับการเมืองและประวัติศาสตร์ของอิตาลีในช่วงเวลานั้น: พวกฮิปปี้ น้ำท่วมครั้งใหญ่ในฟลอเรนซ์ กองพลน้อยแดง

การลักพาตัว ช่วงเวลาที่ยากลำบากและการเลิกจ้างที่ Fiat และ ดูหนังออนไลน์ ในที่สุดก็สงบสุขสำหรับตัวละครบางตัวและเพื่อชาติของพวกเขา .พี่น้องคือ Nicola และ Matteo Carati ( Luigi Lo CascioและAlessio Boni ) เราได้พบกับพ่อแม่ของพวกเขา แองเจโล (Andrea Tidona) และ Adriana ( Adriana Asti ) พี่สาวของพวกเขา Giovanna (Lidia Vitale) และ Francesca น้องสาวของพวกเขา และเราได้พบกับเพื่อนของพวกเขา คนรักของพวกเขา และคนอื่นๆ ที่ผ่านเข้ามา รวมถึงผู้ป่วยทางจิตที่ชีวิตดูเหมือนจะดำเนินไปอย่างคู่ขนานกันเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้น นิโคลามีคุณสมบัติเป็นแพทย์ และมัตเตโอยังคงเรียนวิชาวรรณกรรมอยู่ มัตเตโอที่กำลังมองหางานทำได้รับการว่าจ้างให้เป็น “นักบำบัดโรค” แท้จริงแล้วคือบุคคลที่พาผู้ป่วยทางจิตไปเดินเล่น ผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาเดินด้วยคือจอร์เจีย ( จัสมิน ทรินคา) สาวสวย บาดเจ็บสาหัสจากการรักษาด้วยไฟฟ้าช็อต และกลัวโลก ในช่วงเวลาเร่งด่วน มัตเตโอตัดสินใจที่จะดึงเธอออกจากสถาบันและพาเธอไปด้วยเมื่อเขากับนิโคลาไปเที่ยวช่วงฤดูร้อนที่ “จุดจบของโลก” ซึ่งเป็นจุดสิ้นสุดของนอร์เวย์จิออร์เจียถูกตำรวจพบ แต่มีจิตใจที่จะปกป้องพี่น้อง นิโคลาเดินทางต่อไปและรับงานเป็นคนตัดไม้ และมัตเตโอกลับมาที่กรุงโรมและเข้าร่วมกองทัพอย่างหุนหันพลันแล่น พวกเขาจะพบกันอีกครั้งในฟลอเรนซ์ ที่ซึ่งภัยพิบัติน้ำท่วมได้จมเมืองไปแล้ว นิโคลาเป็นอาสาสมัคร มัตเตโอเป็นทหารที่ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติการฉุกเฉิน และกลางโคลนและซากปรักหักพัง Nicola ได้ยินหญิงสาวเล่นเปียโนที่ถูกทิ้งไว้กลางถนนนี่คือจูเลีย ( Sonia Bergamasco ) ดวงตาของพวกเขาสบกันและล็อค และชะตากรรมของพวกเขาก็เช่นกัน พวกเขาอยู่ด้วยกันโดยไม่ได้แต่งงาน และมีลูกสาวชื่อซาร่า Giulia ถูกดึงเข้าไปในห้องขัง Red Brigade ที่เป็นความลับ เธอแยกตัวจากครอบครัวของเธอ คืนหนึ่งเธอเก็บของออกจากบ้าน เขาพยายามขวางทางเธอ แล้วปล่อยเธอไป เธอหายเข้าไปในกลุ่มผู้ก่อการร้ายใต้ดินขณะเดียวกัน มัตเตโอก็เข้าเป็นตำรวจ รับงานในซิซิลีเพราะไม่มีใครอยากไปที่นั่น และได้พบกับช่างภาพในร้านกาแฟ นี่คือมิเรลล่า ( มายา ซานซ่า ) เธออยากเป็นบรรณารักษ์ และเขาแนะนำให้เธอทำงานที่ห้องสมุดที่สวยงามแห่งหนึ่งในกรุงโรม หลายปีต่อมา เขาเดินเข้าไปในห้องสมุดและพบเธอครั้งที่สองในชีวิต พวกเขากลายเป็นคู่รักกัน แต่มีความโกรธที่ไม่สามารถอธิบายได้ภายใน Matteo บางทีอาจเป็นความเกลียดชังตัวเองและเขาจะไม่ยอมให้ใครเข้ามาใกล้มากนักเรื่องโครงเรื่องก็พอ คนเหล่านี้ ทั้งหมด จะได้พบกันอีกครั้ง แม้แต่จอร์เจีย ซึ่งนิโคลาถูกพบในสถานการณ์ที่ไม่ธรรมดาที่สุด และจะจัดการประชุมที่ไม่มีใคร

movie88th
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในหนังคาดไม่ถึง เพราะทั้งผู้ที่เกี่ยวข้องไม่รู้ว่าอีกฝ่ายมีอยู่จริง . เนื่องจากความยาวของภาพยนตร์ ผู้กำกับMarco Tullio Giordana

หนัง hd จึงมีเวลาและพื้นที่ในการทำงานด้วย และเราสัมผัสได้ถึงตัวละครที่โตขึ้น เรียนรู้เกี่ยวกับตัวเอง การรับมือกับความยากลำบาก การเดินทางของ Giulia ผู้หัวรุนแรงนั้นยากที่สุดและน่าประทับใจที่สุดในบางแง่มุม วิธีที่ Nicola พบความสุขในท้ายที่สุดนั้นน่าพึงพอใจเป็นพิเศษ เพราะเขาใช้เวลานานมากในการตระหนักว่าความสุขนั้นอยู่ตรงหน้าเขาแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องมีเสียงสะท้อนที่ลึกซึ้งสำหรับชาวอิตาลี ที่ซึ่งมันถูกสร้างขึ้นสำหรับโทรทัศน์แห่งชาติ เพราะการเมือง เพศวิถี และตัวละครที่โตแล้ว มันเป็นไปไม่ได้ในเครือข่ายของอเมริกา ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับอิตาลี ขณะที่เขากำลังจะจบการศึกษาจากโรงเรียนแพทย์ Nicola ได้รับการแนะนำจากศาสตราจารย์ของเขาว่า “คุณมีความทะเยอทะยานหรือไม่ก็ออกจากอิตาลีไปลอนดอนปารีสอเมริกาถ้าคุณทำได้ อิตาลีเป็นประเทศที่สวยงาม แต่เป็นสถานที่สำหรับ ตาย ดำเนินการโดยไดโนเสาร์” Nicola ถามศาสตราจารย์ว่าทำไมเขาถึงอยู่ “ฉันเป็นหนึ่งในไดโนเสาร์”นิโคลาอยู่ต่อ อีกคนหนึ่งที่อยู่คือพี่เขยของเขาซึ่งถูกทำเครื่องหมายว่าลักพาตัวและลอบสังหาร แต่จะไม่จากไป “เพราะพวกเขาจะชนะ” ด้วยการเมืองและละครส่วนตัว ยังมีความรู้สึกของประเทศที่อยู่ภายใต้พื้นผิวที่ปั่นป่วนนั้นสนับสนุนอย่างลึกซึ้งสำหรับพลเมืองของตน บางอย่างสัมผัสได้จากชีวิตของพ่อแม่ของตระกูลคาราติ พ่อยุ่งอยู่กับแผนการมองโลกในแง่ดี แม่ได้พบกับหลานสาวที่นำความสุขมาสู่วัยชราภาพยนตร์เรื่องนี้จะแสดงเป็นสองส่วน ตอนละสามชั่วโมง โดยมีการรับสมัครแยกกัน คุณไม่จำเป็นต้องดูทั้งสองส่วนในวันเดียวกัน แต่คุณอาจต้องการดู การถูกห่อหุ้มด้วยหนังดีๆ เป็นเรื่องหรูหรา และรู้ว่ายังมีอีกมาก ที่ไม่ได้เคลื่อนไปสู่จุดจบอย่างที่คุณคาดไม่ถึง แต่เคลื่อนไปสู่อนาคตอย่างไม่มีกำหนดที่จะถูกสร้างให้น่าประหลาดใจ วิธี เมื่อคุณได้ยินว่ามันยาวหกชั่วโมง ให้คิดเสียว่ามันลึกถึงหกชั่วโมงด้วย