ดูหนังออนไลน์ movie88th

รีวิวหนัง Boarding School รีวิว หนัง disney

ดูหนังออนไลน์ หนังสยองขวัญของโบอาซ ยากิน เรื่อง “Boarding School” นำแสดงโดยลุค แพรล ซึ่งผู้ชมจาก “ Eighth Grade ” อาจจำได้ว่าเป็นไอเดน วัตถุที่เรียบง่ายของความรักของเอลซีในวัยหนุ่ม ที่นี่ เขารับบทเป็นเจคอบ เด็กชายที่เกิดในบรู๊คลินในทศวรรษที่ 1990 ซึ่งถูกส่งไปโรงเรียนประจำเพราะแม่ของเขาเบื่อที่เขาต้องกรีดร้องด้วยความสยดสยองในยามค่ำคืน และหลังจากที่พ่อจับเขาเต้นในชุดของคุณยายที่เพิ่งเสียชีวิต ก่อนหน้านี้ เจคอบไปร่วมงานศพของหัวหน้าเผ่าดังกล่าว และได้ยินจากหญิงแปลกหน้าคนหนึ่ง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เกี่ยวกับช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ว่าเธอถูกทหารนาซีข่มขืนซ้ำแล้วซ้ำเล่าขณะซ่อนตัวอยู่ จนกระทั่งคุณยายของยาโคบช่วยชีวิตเธอไว้ซึ่งลับฟันให้

ด้วยตะไบเล็บ เจคอบเป็นเพียงหนึ่งในเจ็ดนักเรียนคนอื่นๆ ที่โรงเรียนแปลก ๆ แห่งนี้ รีวิวหนัง ซึ่งบริหารงานโดยดร. เชอร์แมน ( วิลล์ แพตตัน ) และคุณนายเชอร์แมน ( แทมมี่ แบลนชาร์ด ) ภรรยาของเขา เจคอบเรียนรู้ว่าที่นี่เป็นสถานที่สำหรับเด็กที่ถูกพ่อแม่ทิ้งที่นั่นเช่นกัน เช่น ฟิล ( นาเดีย อเล็กซานเดอร์ ) ที่ใบหน้าไหม้เกรียมไปหมด เฟรเดอริก ( คริสโตเฟอร์ ดีแลน ไวท์ ) เด็กชายวัยชราของตูเรตต์, เอลวูด (นิโคลัส เจ. โอลิเวรี) ที่มีภาวะนิรนามที่ทำให้เขาต้องผลักไข่คนขึ้นจมูก และ คริสติน ( สเตอร์ลิง เจริน)) ผู้ซึ่งเรียกสิ่งนี้ว่า “ตัวประหลาด” ในห้องเรียนที่แห้งแล้ง พวกเขาจะได้รับหลักสูตรที่ประกอบด้วยพระคัมภีร์เป็นส่วนใหญ่ และได้รับแจ้งว่าเมื่อสิ้นสุดภาคเรียนในอีกสองสัปดาห์ พวกเขาจะมีความชัดเจน เมื่อมีคนก้าวออกจากแถว ไม้ตีจะหลุดออกจากแขนเสื้อของดร. เชอร์แมน และเขาก็ตีพวกเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดว่านี่ไม่ใช่แค่มุมมองของเด็กวัย 12 ขวบของเจคอบที่คิดว่าผู้ใหญ่เจ้ากี้เจ้ากี้เจ้าการพวกนี้ชั่วร้าย นอกจากนี้ภาคเรียนสองสัปดาห์? ความชัดเจนแบบนี้คืออะไร? เมื่อพูดถึงภาพยนตร์ของ Yakin ให้ความกระจ่างเพียงเล็กน้อยกับแนวความคิดทางซ้ายทั้งหมด แม้ว่าจะมีความคิดริเริ่มเมื่อบรรจุเป็นภาพยนตร์สยองขวัญ นักแสดงรุ่นเยาว์ใน “โรงเรียนประจำ” ไม่มีอะไรจะเขียนถึงที่บ้าน: ความประทับใจของพวกเขาต่ออาการป่วยทางจิตที่แตกต่างกันนั้นหยาบคาย และการอ่านหนังสือแนวราบทำให้กลุ่มเด็ก ๆ กลายเป็นสุญญากาศแม้ว่าจะเป็นการผจญภัยที่น่ากลัวของพวกเขาก็ตาม ปรากฏการณ์ที่ใหญ่กว่าเกี่ยวข้องกับคำถามที่ว่าผู้ใหญ่เหล่านี้ชั่วร้ายเพียงใด แต่มันนำไปสู่การยักไหล่ ไม่ใช่ทำให้ตกใจ และแม้ว่าจำนวนร่างกายจะเริ่มเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ก็ยังมีความก้าวหน้าที่อืดอาด ในช่วงครึ่งหลัง คุณดูหนังเกือบจะระเบิด แม้ว่าคุณจะแทบไม่สนใจเมื่อทุกอย่างถูกตั้งค่าในที่สุด ตลอดเวลาที่ผ่านมา ประวัติของคุณยายของเจคอบยังคงอยู่ โดยเขามองเห็นภาพของเธอในห้องใต้หลังคานั้น เธอหันกลับมาหาเราขณะที่เธอลับฟัน แม้ว่ามันจะให้ภาพสยองขวัญที่จองไว้ให้กับสคริปต์ แต่ก็ทำให้คู่ขนานอึดอัดระหว่างบ้านสนุกวิเศษนี้กับบาดแผลในชีวิตจริงที่เกิดขึ้นกับชาวยิวในสงครามโลกครั้งที่สอง เห็นได้ชัดว่าเจคอบเป็นตัวของตัวเอง แต่ก็ยอมรับกับความสยองขวัญในอดีตของครอบครัวด้วย ยิ่งกว่านั้นยากินที่เขียน/ผู้กำกับยากินจะเงอะงะมากเมื่อพูดเรื่องทั้งหมดนี้

School's Out | Movie Trailer, News, Cast, Interviews | SBS Movies
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

โดยใช้แนวสยองขวัญ อย่างไรก็ตาม ฉันชอบที่จะอ่านข้อมูลเชิงลึกที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับภาพที่แปลกประหลาดของเรื่องราว

รีวิว หนัง วิธีที่ยาโคบเผชิญกับความกลัวของเขาที่มีต่อเรื่องเพศและอันตรายที่ผู้อื่นสามารถทำได้ อย่างน้อยก็ให้จังหวะของเรื่องราวมากกว่าการกระโดดที่น่ากลัวมากเกินไป นี่เป็นหนังที่แปลกมาก อย่างที่คุณเห็น แต่แพ็ตตันก็รู้เช่นกัน ดร. เชอร์แมนของเขาเล่นอย่างเลอะเทอะตามสำเนียง ของ เจมส์ แคกนีย์ ซึ่งไม่แน่นอนในรูปแบบที่ค่อนข้างสนุกสนาน การอ่านของเขาเรื่อง “ฉันถูกผูกมัดอยู่กับจิตวิญญาณมาโดยตลอด” ทำให้ฉันเสียใจ ฉันต้องยอมรับ แต่อย่างน้อยเสียงหัวเราะก็ทำให้ฉันหายจากความเบื่อหน่าย แต่ในขณะที่ตัวละครของเขายังคงพูดพล่ามเกี่ยวกับรายละเอียดที่เลวร้ายของเขา ฉันก็พบว่าตัวเองกำลังพยายามจินตนาการว่าตัวการ์ตูนที่ดร. เชอร์แมนจะเปล่งออกมาได้อย่างไร ถ้าเขาทำงานในสายงานที่แตกต่างออกไป อีกาที่มีซิการ์อยู่ในปากของเขารู้สึกแม่นยำที่สุด “โรงเรียนประจำ” มีความได้เปรียบจากการถูกบอกเล่าจากมุมมองของเด็ก แม้ว่าจะไม่ใช่สำหรับเด็กก็ตาม ผู้กำกับชั้นยอดหลายคนเคยเล่าเรื่องแบบนี้ และถึงแม้กิ ลเลอร์โม เดล โทโรอาจจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่ก็เป็นหลุยส์มาลเล่ที่นึกถึง “โรงเรียนประจำ” เป็นหนี้แนวทางของ Malle ในการมองว่าวัยเด็กเป็นเรื่องที่เจ็บปวดและหุนหันพลันแล่น โดยไม่ทำให้ความทรงจำอ่อนลงด้วยความไร้เดียงสา เช่นเดียวกับใน “Au revoir les enfants” ของเขา แต่ครั้งหนึ่งเขาเคยสร้างภาพยนตร์เรื่อง ” Murmur of the Heart ” ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวดาร์กคอมมาดี้เกี่ยวกับเด็กชายชนชั้นนายทุนโง่ๆ ที่มีเพศสัมพันธ์กับแม่ของเขา ฉันสงสัยว่าการรีเมคของ Yakin จะเป็นอย่างไร