ดูหนังออนไลน์ movie88th

รีวิวหนัง THEY/THEM รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ จอห์น โลแกน ผู้มีความสามารถรอบด้านและเก่งกาจเขียนบทละครที่โด่งดังหลายเรื่องในชิคาโก รวมทั้งละครอาชญากรรมในชีวิตจริง “Never the Sinner” และ “Hauptmann” ก่อนจะหันไปหาฮอลลีวูดและสร้างบทภาพยนตร์ที่น่าจดจำที่สุดในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นงานเขียนหรือ ร่วมเขียนบท “Gladiator,” “The Last Samurai,” “The Aviator” และ “Hugo” รวมถึงภาพยนตร์เจมส์ บอนด์เรื่อง “Skyfall” และ “Spectre”ตอนอายุ 60 โลแกนเปิดตัวการกำกับเรื่องแรกด้วยภาพยนตร์สยองขวัญของ Blumhouse เรื่อง “ They/Them” และออกเสียงว่า “ They-Slash-Them” เนื่องจากเป็นการผสมผสานที่ไม่สม่ำเสมอแต่น่าสนใจและกระตุ้นความคิดของ “การแปลงเพศเป็นเกย์”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ภาพยนตร์ค่าย” เช่น “But I’m a Cheerleader” และ “The Miseducation of Cameron Post” และภาพยนตร์แนวสแลชเชอร์ในกระท่อมกลางป่า

เช่น “Friday the 13th” และ “The Cabin in the Woods” รีวิวหนัง ”ลูกดอกคำวิจารณ์ทางสังคมของนักเขียน-ผู้กำกับ โลแกน มักจะไม่ตรงเป้าเสมอไป และมีหลายครั้งที่รู้สึกว่า “พวกเขา/พวกเขา” เกือบลืมไปแล้วว่ามันเป็นหนังสยองขวัญ แต่นี่เป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตามองอย่างยิ่งโดยมีจุดหักมุมและพลิกผันที่ดี และการแสดงที่ยอดเยี่ยมจากเหล่าทหารผ่านศึกที่ไว้ใจได้และผู้เล่นหน้าใหม่ที่มีอนาคตสดใส มีบางอย่างที่สดชื่นเกี่ยวกับวงสวิงที่สร้างสรรค์ครั้งใหญ่นี้ ซึ่งช่วยส่งเสริมความครอบคลุมในแฟชั่นที่ตรงไปตรงมาและตลกขบขัน และบางครั้งก็อ่อนหวานจากนั้นก็มอบความน่ารังเกียจที่น่าสยดสยองหลังจากบทนำที่สะเทือนขวัญเกี่ยวกับผู้หญิงที่ขับรถคนเดียว ยางแบน กวาง และชายสวมหน้ากากถือขวาน “พวกเขา/เธอ” เปิดฉากในภาพยนตร์แนวสแลชเชอร์สุดคลาสสิก โดยมีกลุ่มคนหนุ่มสาวมาถึงที่ Whistler Camp ซึ่งมี สโลแกน “RESPECT RENEW REJOICE” แต่พวกนี้ไม่ใช่กลุ่มเพื่อนที่ขี้ขลาด ปัญญาอ่อน ปาร์ตี้หนักพวกเขาทั้งหมดเป็นคนแปลกหน้าที่พ่อแม่ส่งพวกเขาไปบำบัดเพื่อบำบัดความกลับใจใหม่ในป่าที่ห่างไกลแคมป์นี้บริหารงานโดยโอเว่น วิสต์เลอร์ที่เป็นมิตรและดูเหมือนจะอดทนของเควิน เบคอน ซึ่งดูและพูดเหมือนลุงฮิปปี้ที่เจ๋งที่สุดที่คุณเคยหวังว่าจะมี แทนที่จะทักทายผู้ตั้งแคมป์ด้วยคำพูดจากพระคัมภีร์และคำสั่งทางทหาร โอเว่นก็อ้าแขนของเขาและพูดว่า “ฉันไม่สามารถทำให้คุณตรงไปตรงมาได้ ฉันไม่ต้องการที่จะทำให้คุณตรงไปตรงมา คนที่เป็นเกย์ก็โอเคกับฉัน หากคุณมีความสุขในแบบที่คุณเป็น ก็เพิ่มพลังให้กับคุณและให้ฉันบอกคุณอีกสิ่งหนึ่ง พระเจ้าไม่ได้เกลียดคุณเช่นกัน และลูกหมาตัวไหนที่บอกคุณเป็นอย่างอื่นก็เป็นคนหัวรุนแรงและนั่นเป็นครั้งสุดท้ายอย่างเป็นทางการที่คุณจะได้ยินเกี่ยวกับผู้ชายที่อยู่ชั้นบน”วิธีที่เบคอนหมุนเส้นเหล่านั้น ยิ้มอย่างอบอุ่นและดูหล่อและน่าเชื่อถือด้วยผมยาวและกำไลหนังของเขา มันเกือบจะเย็นชากว่าที่โอเว่นมาที่แขกด้วยไฟและกำมะถัน เรารู้ว่าสิ่งต่าง ๆ กำลังจะกลายเป็นเรื่องแปลก และทำให้ไม่สงบอย่างสุดซึ้งเมื่อแคมป์ตั้งรกราก เราก็ได้รู้จักพวกเขาหลายคน (ในขณะที่คนอื่นอีกครึ่งโหลไม่เคยพูดคุยกันและมักจะค้างอยู่ในแบ็คกราวด์จนเสียสมาธิ)

See the source image

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

กลุ่มนี้ประกอบด้วย จอร์แดน (ธีโอ เจอร์เมน) ซึ่งเป็นบุคคลทรานส์ที่ไม่ใช่ไบนารี ซึ่งมีสรรพนามว่าพวกเขา/พวกเขา หญิงข้ามเพศ Alexandra (Quei Tann);

รีวิวหนัง netflix โทบี้ (ออสติน ครูต) ผู้นำแฟชั่น ซึ่งบอกว่าเขาทำข้อตกลงกับพ่อแม่ของเขาว่า ถ้าเขาใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ที่ค่าย เขาสามารถไปดู “มูแลงรูจ” ในนิวยอร์ก; เวโรนิกา (โมนิค คิม) ไบเซ็กชวลที่บอกว่าเธอเกลียดตัวเอง คิม (แอนนา ลอร์) ที่มาจากเมืองเล็กๆ ที่อนุรักษ์นิยมและบอกว่ามันจะทำลายชีวิตเธอถ้ามีคนรู้ว่าเธอเป็นเกย์ และสตู (คูเปอร์ โคช) จ็อกเกอร์ที่ถูกผูกมัดในวิทยาลัยซึ่งนั่งตัดสินเพื่อนร่วมค่ายและพยายาม เพื่อปฏิเสธว่าเขาเป็นเกย์นักแสดงรุ่นเยาว์นั้นยอดเยี่ยมมาก เนื่องจากตัวละครของพวกเขาเอาชนะการตัดสินโดยอุปาทานเกี่ยวกับกันและกัน และในบางกรณีก็พบมิตรภาพและความโรแมนติกที่เป็นไปได้ ในขณะเดียวกัน Owen ยังคงเล่นเป็นเพื่อนและเป็นที่ปรึกษาให้กับชาวแคมป์ ในขณะที่ภรรยาของเขา (Carrie Preston) ดำเนินการบำบัดรักษาที่ดูเหมือนจะทำให้ชาวค่ายรู้สึกแย่กับตัวเองมากกว่าการส่งเสริมการรักษาและการค้นพบตนเองจากนั้นก็มี “อดีตเกย์” และผู้อำนวยการกรีฑาผู้ชาย เซน (บูน แพลตต์) และคู่หมั้นของเขา ซาร่าห์ (เฮย์ลีย์ กริฟฟิธ) ที่ดูเหมือนจะพอใจกับท่าทีซาดิสต์ในการจัดค่ายผ่านการฝึกฝน “บรรทัดฐานทางเพศ” ที่เข้มงวด แล้วพยาบาลประจำค่ายล่ะ มอลลี่ (แอนนา คลัมสกี้) ล่ะ? ข้อตกลงของเธอคืออะไร?“พวกเขา/พวกเขา” เริ่มรู้สึกเหมือนหนังสยองขวัญก่อนที่จะมีการนองเลือดจริง ๆ เนื่องจากเห็นได้ชัดว่าค่ายของโอเว่นไม่ได้เป็นอะไรนอกจาก “A-OK กับคนที่เป็นเกย์”ในฐานะผู้กำกับ โลแกนรู้วิธีที่จะนำเราไปสู่แนวสยองขวัญ ตั้งแต่ความกลัวการกระโดดและเสียงลึกลับในป่า ไปจนถึงการสังหารที่น่าสยดสยอง เราจำได้ครั้งแล้วครั้งเล่าว่าสัตว์ประหลาดตัวจริงใน “พวกเขา/พวกเขา” นั้นดื้อรั้นและไม่อดทน