REVIEWS RIDE LIKE A GIRL

REVIEWS RIDE LIKE A GIRL

คล้ายกับความสัมพันธ์ระหว่างวิมเบิลดันและเทนนิสมากนักความเข้าใจและความรู้เกี่ยวกับโลกแห่งการแข่งม้าของนักวิจารณ์คนนี้เริ่มต้นและจบลงด้วยการแข่งขันแกรนด์เนชั่นแนล ด้วยเหตุนี้สำหรับความอัปยศของฉันฉันจึงไม่เคยได้ยินเรื่องมิเชลเพนนักจัดรายการชาวออสเตรเลียที่น่าทึ่งมาก่อนประสบการณ์ Ride Like a Girl ชีวประวัติใหม่ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของเธอ ฉันสารภาพว่ายังไม่ค่อยรู้เรื่องการกีดกันทางเพศที่ยังโกรธอยู่ในวงการขี่ม้าร่วมสมัย ด้วยเหตุนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งมีขึ้นในสัปดาห์นี้ได้เปิดตัวในโรงภาพยนตร์ในบ้านจึงพิสูจน์ได้ว่ามีความโดดเด่นในด้านการศึกษา – หากไม่ค่อยมีการวิเคราะห์ – เนื่องจากมีเสน่ห์ดึงดูดสายตา หนัง

เมื่อเทียบกับละครส่วนบุคคลและมืออาชีพที่ต้องเผชิญกับสุภาพสตรีชั้นนำในออสเตรเลียในปี 1990 มันจะยุติธรรมที่จะถือว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีความนุ่มนวลในการดำเนินการ หน้าจอด้วยคุณภาพการถ่ายทอดทางโทรทัศน์และน้ำเสียงที่นุ่มนวลแทนที่จะเป็นการคืนเงินเดิมพัน บางคนอาจคาดหวังการหยุดพักสำหรับโฆษณา และถึงกระนั้นมันจะเป็นหัวใจที่ยากลำบากที่จะไม่ถูกดึงเข้าไปในอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ ของการเดินทางของเพนดังนั้นการเขียนอย่างคมคายโดยนักเขียน Elise McCredie และ Andrew Wright จาก Hacksaw Ridge นั่นเป็นการแลกเปลี่ยนกรวดสำหรับการกระโดดและวิ่งเหยาะๆไปตามเส้นทางที่เหยียบย่ำหนัง hd

Payne เกิดมาในครอบครัวสิบคนสุดท้ายและเติบโตมาพร้อมกับการแข่งขันในเส้นเลือดของเธอ เมื่ออายุ 15 ปีเธอมุ่งมั่นที่จะมีอาชีพในการแข่งรถเธอเป็นพี่น้องคนที่แปดของเธอ ที่โรงเรียน Payne ข้ามชั้นเรียนเพื่อฟังวิทยุที่ออกอากาศพบกันในห้องน้ำ ที่บ้านหลังจากนั้นเธอจะต่อสู้เพื่ออำพรางการดูถูกเมื่อพี่สาวของเธอละทิ้งอาชีพการเล่นกีฬาเพื่อการแต่งงานและวิถีชีวิต 2.4 นี่คือชีวิตที่คาดหวังสำหรับเพนด้วย ตลอดทั้งเรื่องเราเห็นความชอบธรรมของเธอในฐานะคู่ต่อสู้ที่ถูกตั้งคำถามซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพศของเธอถูกมองว่ากระโดดมากเกินไป: ‘ฉันไม่เห็นคุณบอกสามีของคุณให้หยุดและพวกเขาทั้งหมดได้รับบาดเจ็บ’

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยราเชลกริฟฟิ ธ ส์ซึ่งเป็นประเด็นขัดแย้งเมื่อไม่นานมานี้ในสายตาของสาธารณชนเกี่ยวกับความไม่พอใจที่ไม่ได้รับการแนะนำเกี่ยวกับการประท้วงเรื่อง Black Lives Matter ของออสเตรเลีย แนวทางของเธอเพิ่มขีดความสามารถมากขึ้น แต่ก็ไม่เคยทำให้เลือดไหล ในขณะที่ Griffths เป็นตัวแทนของความเป็นผู้หญิงในการเป็นผู้นำของเธอว่ายน้ำในทะเลแห่งการต่อต้านของผู้ชายเธอไม่เคยขุดลึกลงไป การกีดกันทางเพศเป็นเรื่องไม่สะดวกในโลกนี้เมื่อเทียบกับสิ่งที่น่ารังเกียจ ในช่วงต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้มีการปิดปากบูลิเมียในขณะที่ในเวลาต่อมามีการขาดความโกรธเมื่อเพนถูกขอให้ลดน้ำหนักที่ไม่แข็งแรงของเธอลงอีก 3 กิโลกรัมเพื่อขี่กับชนชั้นสูง มันเป็นเรื่องแปลกคล้าย ๆ กันที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ละเลยการประท้วงด้านสวัสดิภาพสัตว์ร่วมสมัยและสายลมผ่านความชอกช้ำที่สืบต่อกันมาซึ่งผู้ต้องสงสัยคนหนึ่งจะทิ้งความทุกข์ทางจิตใจที่ยาวนานกว่า

น้ำหนักเบาที่ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะมีความสะท้อนทางอารมณ์เพียงพอในการแสดงกลางที่เร้าใจของ Teresa Palmer Sam Neil กระพริบตาในบทบาทของพ่อที่ไม่หยุดยั้ง – ‘ฉันเห็นแก่ตัว แต่ฉันพูดถูก’ – โดย Magda Szubanski นำเรื่องตลกมาสู่แม่ชีด้วยทัศนคติ ระวังการแสดงที่น่ารักและหายวับไปจาก Stevie พี่ชายในชีวิตจริงของ Payne ที่มีอาการดาวน์และเล่นด้วยตัวเอง นักแสดงร่วมสี่ขาของพวกเขาดูสวยอย่างเหมาะสมในการแลกเปลี่ยนท่าเต้นที่น่าประทับใจและโดยทั่วไปจะจัดการได้ดีในลำดับการแข่งขันที่เร้าใจ ทั้งหมดเล่นกับฉากหลังสีชมพูพาสเทลสีชมพูและสีฟ้าที่งดงามที่สุดโดย Martin McGrath ผู้กำกับภาพยนตร์movie88thน้ำหนักเบาที่ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะมีความสะท้อนทางอารมณ์เพียงพอในการแสดงกลางที่เร้าใจของ Teresa Palmer Sam Neil กระพริบตาในบทบาทของพ่อที่ไม่หยุดยั้ง – ‘ฉันเห็นแก่ตัว แต่ฉันพูดถูก’ – โดย Magda Szubanski นำเรื่องตลกมาสู่แม่ชีด้วยทัศนคติ ระวังการแสดงที่น่ารักและหายวับไปจาก Stevie พี่ชายในชีวิตจริงของ Payne ที่มีอาการดาวน์และเล่นด้วยตัวเอง นักแสดงร่วมสี่ขาของพวกเขาดูสวยอย่างเหมาะสมในการแลกเปลี่ยนท่าเต้นที่น่าประทับใจและโดยทั่วไปจะจัดการได้ดีในลำดับการแข่งขันที่เร้าใจ ทั้งหมดเล่นกับฉากหลังสีชมพูพาสเทลสีชมพูและสีฟ้าที่งดงามที่สุดโดย Martin McGrath ผู้กำกับภาพยนตร์

ไม่เพียง แต่ทำให้หัวใจเต้นแรงและคาดเดาไม่ได้เหมือนอย่าง Lean on Pete ของ Andrew Haigh หรือไม่ก็ตื่นเต้นเหมือน Seabiscuit ของ Gary Ross แต่ Ride Like a Girl ควรพิสูจน์ให้เห็นถึงความกระจ่างแก่ผู้ที่ไม่ได้ฝึกหัด ความรู้สึกที่ Griffiths มีความพึงพอใจในการนั่งสวย ๆ อาจปล้น Payne จากภาพยนตร์ชีวประวัติที่น่าสงสัยว่าเธอมีค่า แต่ในการเปิดตัวโฮมวิดีโอภาพยนตร์ที่เธอมีจะเข้ากันได้ดีกับชาสักถ้วย