Reviews Test Pattern

Reviews Test Pattern

มีบางอย่างผิดปกติกับ Renesha ( Brittany S. Hall ) แก้วน้ำที่ไม่ถูกแตะต้องกำลังลื่นระหว่างมือที่ผ่อนคลายของเธอ ดูเหมือนเธอจะไม่ได้ตระหนักถึงชายที่กระตือรือร้นมากเกินไปที่กำลังกอดรัดและจูบเธอ เป็นการเปิดตัวที่ไม่น่าตกใจสำหรับการเปิดตัวผลงานการกำกับการแสดงทางไฟฟ้าของShatara Michelle Ford “รูปแบบการทดสอบ” ซึ่งเร็ว ๆ นี้จะมอบให้กับช่วงเวลาแห่งความสุข เรเนชาผู้มีชีวิตชีวาออกไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ที่บาร์เมื่อชายหนุ่มผู้กล้าหาญกล้าลุกขึ้นมาขอเบอร์เธอ เขาแตกต่างจากผู้ชายคนแรกที่เห็นในภาพยนตร์คือไม่มั่นคงใจดีและมีเสน่ห์เล็กน้อย Evan ( Will Brill ) เป็นช่างสักและในไม่ช้าก็กลายเป็นหุ้นส่วนที่สนับสนุนหญิงอาชีพที่มีความทะเยอทะยานและมีความทะเยอทะยานของ Renesha หลังจากเริ่มงานใหม่ Renesha ก็ร่วมงานกับ Amber เพื่อนของเธอ (Gail Bean ) สำหรับการเที่ยวกลางคืนของสาว ๆ Evan อยู่บ้าน ในขณะที่ทั้งคู่อยู่ที่บาร์ชายลึกลับสองคนเข้ามาหาพวกเขาและอ้างว่าพวกเขากำลังฉลองการขาย บริษัท ของพวกเขา การยืนหยัดและคำอ้อนวอนของแอมเบอร์ผลักดันให้เรเนชาอยู่ดื่มและเต้นรำกับพวกเขา โลกของ Renesha เริ่มหมุนและแล้วทุกอย่างก็ผิดพลาดดูหนัง

“ รูปแบบการทดสอบ” จะเปลี่ยนเกียร์ในตอนเช้า เรเนชาถูกผู้ทำร้ายของเธอทิ้งอย่างไม่ไยดีและกลับมารวมตัวกับเอวานที่สถานที่ของแอมเบอร์ เขาตกตะลึงกับสภาพของเธอเขาจึงลงมือพยายามขอความช่วยเหลือจากแฟนสาว ทั้งคู่สะดุดเข้ากับความจริงอันเจ็บปวดของหนังเรื่องนี้: อาจไม่มีความยุติธรรมหลังจากประสบการณ์อันเลวร้ายนี้ เป็นความจริงที่เหยื่อของการข่มขืนกระทำชำเราหลายล้านคนอาศัยอยู่ด้วย อีกมากมายไม่เคยแม้แต่จะพยายามสำรวจกระบวนการรายงานที่น่าหงุดหงิดที่ตัวละครสองตัวของเราเผชิญ เขียนและกำกับโดยฟอร์ดผู้สร้างภาพยนตร์นำประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยหนามนี้ด้วยความอดทนและใส่ใจในรายละเอียดและส่งผลให้เกิดดราม่าที่ดำเนินไปอย่างเชื่องช้าเต็มไปด้วยความเจ็บปวดที่ไม่ได้พูด แต่ไม่ใช่สิ่งที่มองไม่เห็น

เช่นเดียวกับเพลง“ Never Rarely Everyday Always ” ของEliza Hittmanบางครั้งการเข้าถึงการรักษาพยาบาลของผู้หญิงก็เป็นเขาวงกตที่โหดร้ายและทำให้ขวัญเสีย “ รูปแบบการทดสอบ” แสดงข้อบกพร่องเหล่านี้ตลอดทั้งเรื่อง ไม่มีข้อเท็จจริงหรือตัวเลขที่ล้อเลียนผู้ชมเป็นเพียงเรื่องราวของมนุษย์ที่ใครก็ตามที่มีหัวใจสามารถเห็นอกเห็นใจได้ ตัวอย่างเช่นชุดข่มขืนที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการสืบสวนคดีอาชญากรรมสามารถดูแลได้โดยพยาบาลที่ได้รับการฝึกฝนเท่านั้นและเวลาก็เป็นสิ่งสำคัญ นี่เป็นเรื่องที่น่าสลดใจจากการไปเยี่ยมโรงพยาบาลที่ขาดบุคลากรที่ได้รับการฝึกอบรม แม้ว่าโรงพยาบาลจะล้มเหลวอย่างที่สุด Renesha แต่เธอก็ต้องยอมรับข้อกล่าวหาในการเข้ารับการรักษาโดยเพิ่มความเสียหายทางการเงินจากการดูถูก จากนั้นมันจะกลายเป็นการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นไปยังโรงพยาบาลต่อไปเมื่อเวลาผ่านไป มันหนึ่งในหลาย ๆ วิธีที่ระบบการดูแลสุขภาพของประเทศเราล้มเหลว แต่ผู้หญิงผิวดำอีกคนหนึ่ง ความยากลำบากมากมายที่ต้องเผชิญกับเรเนชาและอีวานนี้ดูเหมือนจะเป็นฝันร้ายของระบบราชการของคาฟคาเอสก์ แต่มันเป็นสถานการณ์ที่น่าอับอายเกินไปจริงๆ และนั่นก็ไม่ได้กล่าวถึงสิ่งที่ค้างอยู่ของชุดข่มขืนที่ยังไม่ผ่านการทดสอบเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้หญิงอย่าง Renesha รู้สึกปิดตัวดูหนัง 4k กระตุก

ระหว่างฉากกีดขวางทางการแพทย์ความสัมพันธ์ของ Evan และ Renesha ก็เริ่มเปลี่ยนไปเช่นกัน เป็นวิกฤตที่พวกเขาไม่เคยเผชิญมาก่อน บาดแผลของเธอยังมองไม่เห็นทั้งสองอย่างที่เห็นเมื่อเธอสะดุ้งเมื่อเขาแตะเข่าของเธอ ความทรงจำของการถูกทำร้ายที่มืดมนอย่างที่เป็นอยู่ยังคงอยู่ในร่างกายของเธอ ในฐานะชายผิวขาว Evan ดูเหมือนไม่คุ้นเคยกับการถูกปฏิเสธหรือเผชิญกับความยากลำบากในการแสวงหาการดูแล เขาตะโกนออกมาด้วยความหงุดหงิด แต่เรเนชาทั้งเหนื่อยและเจ็บปวด – เงียบ จนถึงจุดหนึ่งเธอสูญเสียความมั่นใจในระบบโดยสิ้นเชิงและขอกลับบ้าน แต่อีวานยังคงยืนกรานในที่สุดก็โทรหาตำรวจการเคลื่อนไหวที่กระตุ้นเรเนชาและความรู้สึกของเธอเกี่ยวกับการที่ตำรวจล้มเหลวผู้หญิงผิวดำประเด็นหนึ่งที่แอมเบอร์นำมาก่อนในภาพยนตร์ โดยไม่ต้องกล่าวถึงความแตกต่างทางเชื้อชาติโดยตรงเหมือนสคริปต์ที่น่าเบื่อหน่าย ฟอร์ดสร้างเรื่องราวได้อย่างไม่มีที่ติโดยเชื่อมั่นว่านักแสดง Hall และ Brill จะรวบรวมความตึงเครียดที่ไม่ได้พูดของตัวละคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งฮอลล์ขึ้นในโอกาสนี้โดยสื่อสารกับผู้ชมทุกครั้งที่ตัวละครของเธอกำลังประสบอยู่ มีช่วงเวลาหนึ่งที่เธอเพิ่งล้มลงบนพื้นพ่ายแพ้และรู้สึกเหมือนยอมแพ้ แต่ในไม่ช้าเธอก็หยิบยามขึ้นมาเพื่อต่อสู้กับความตั้งใจที่มีความหมายดี แต่ไม่ตรงกันของ Evan ควบคู่ไปกับความสามารถของช่างภาพLudovica Isidoriและดนตรีของ Rob Rusli“ Test Pattern” ของ Ford เป็นละครที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับมนุษย์ซึ่งจะตรวจสอบจุดตัดและความไม่เท่าเทียมกันระหว่างเชื้อชาติเพศและการดูแลสุขภาพด้วยวิธีที่รุนแรงและมีประสิทธิภาพดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี