หนัง

Willy Wonka and the Chocolate Factory

ดูหนังออนไลน์ Willy Wonka and the Chocolate Factory

เด็กไม่ได้โง่ พวกมันเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่เฉียบแหลม ฉลาดที่สุด และมีดวงตานกอินทรีมากที่สุดบนโลกของพระเจ้า และแทบไม่สังเกตเห็นพวกมันเลย คุณอาจไม่ได้สังเกตว่าเพื่อนบ้านของคุณยังคงใช้ยางสำหรับวิ่งบนหิมะในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม แต่เด็กวัย 4 ขวบทุกคนในละแวกนั้นก็มี และเด็กๆ ก็ให้ความสนใจในรายละเอียดเหมือนกันเมื่อพวกเขาไปดูหนัง พวกเขาไม่พลาดในสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ และพวกเขามีสัญชาตญาณการดูถูกงานต่ำต้อยและโทรม ฉันตั้งข้อสังเกตนี้เพราะว่าภาพยนตร์เด็ก 9 ใน 10 เรื่องนั้นโง่เขลา ไร้เหตุผล และดูถูกผู้ดู และนั่นเป็นสาเหตุที่เด็กเกลียดพวกเขา อนิเมะ นั่นคือพ่อแม่ทุกคนต้องการจากภาพยนตร์สำหรับเด็กหรือไม่? ว่าพวกเขาไม่ได้มีอะไรเลวร้ายในตัวพวกเขา? พวกเขาควรจะมีสิ่งที่ดีในตัวพวกเขาด้วยไม่ใช่หรือ ไม่ว่าจะเป็นชีวิต จินตนาการ จินตนาการ ความสร้างสรรค์ หรือบางอย่างที่กระตุ้นจินตนาการ ถ้าหนังไม่ จะไม่ทำความดีให้ลูก ๆ ของคุณทำไมพวกเขาถึงดู? เพียงเพื่อฆ่าบ่ายวันเสาร์? ฉันคิดว่าเป็นการดูถูกจิตใจของเด็กทั้งหมดนี้เป็นคำนำของประโยคง่ายๆ: “Willy Wonka and the Chocolate Factory” น่าจะเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในประเภทเดียวกันนับตั้งแต่ ” The Wizard of Oz .” อนิเมะ

เป็นทุกอย่างที่ภาพยนตร์สำหรับครอบครัวมักจะอ้างว่าเป็น แต่ไม่ใช่: สนุกสนาน, ตลก, น่ากลัว, น่าตื่นเต้น และที่สำคัญที่สุดคืองานจินตนาการที่แท้จริง ดูหนังออนไลน์ “วิลลี่ วองก้า” เป็นแฟนตาซีที่ปั่นป่วนอย่างแน่นอนและมหัศจรรย์ซึ่งใช้ได้กับทุกความคิด และมันก็น่าทึ่งเพราะเช่นเดียวกับแฟนตาซีคลาสสิกทั้งหมด มันหลงใหลในตัวเองอิงจาก ดูการ์ตูน หนังสือเด็ก โรอัลด์ ดาห์ล ที่ มีชื่อเสียง และได้รับทุนจากบริษัท Quaker Oats เพื่อทดลองมอบความบันเทิงสำหรับครอบครัวคุณภาพสูง มันประสบความสำเร็จ ไม่หักมุมและใช้ทางลัดราคาถูกอย่างดิสนีย์ นำเสนอนักแสดงชั้นยอด ( ยีน ไวล์เดอร์ในฐานะผู้ผลิตช็อกโกแลตที่ไม่ไว้วางใจอย่างบีบบังคับแจ็ค อัลเบิร์ตสันในฐานะปู่แก่แห่งเกม) การผลิตชั้นหนึ่ง และ — ฉันกลับมาที่สิ่งนี้เสมอ – จินตนาการที่แท้จริงเรื่องนี้ก็เหมือนกับจินตนาการดีๆ ทุกเรื่อง เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเดินทางที่น่าพิศวง วิลลี่ วองก้าเป็นผู้ผลิตช็อกโกแลตที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเขาจำหน่ายบัตรผ่านทอง 5 ใบ สำหรับการเดินทางในโรงงานของเขาและช็อกโกแลตตลอดชีพ บัตรแต่ละใบเป็นของเด็กๆ ดูการ์ตูน ที่อาจพาผู้ใหญ่ไปด้วย และฮีโร่ของเรา Charlie (เด็กขายหนังสือพิมพ์ที่ยากจนแต่ซื่อสัตย์ที่สนับสนุนปู่ย่าตายายสี่คนและแม่ของเขา) เป็นผู้ชนะคนสุดท้ายเด็กอีกสี่คนที่เหลือแสดงความเกลียดชังไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง และจบลงอย่างน่าสยดสยอง หนึ่งตกลงไปในทะเลสาบช็อคโกแลตและถูกดึงเข้าไปในส่วนลึกของโรงงาน ดูหนังออนไลน์ เขาไม่ควรจะเป็นหมู อีกอย่างก็เปล่าประโยชน์พอที่จะลองประดิษฐ์ teleportation ใหม่ของ Wonka และสูงหกนิ้ว — แต่เครื่องดึงทอฟฟี่จะทำให้เขากลับเป็นขนาดในไม่ช้าใช่ไหม หากชะตากรรมเหล่านี้ดูน่าสยดสยองเล็กน้อยสำหรับคุณ ให้สะท้อนว่านิทานเด็กที่ยิ่งใหญ่ทั้งหมดนั้นน่าสยดสยองเล็กน้อย ดูอนิเมะ ตั้งแต่พี่น้องกริมม์ อลิซในแดนมหัศจรรย์ ไปจนถึงสโนว์ไวท์ และไม่รวมถึงแม่ห่านอย่างแน่นอน เด็ก ๆ ไม่ได้เป็นน้ำตาลและเครื่องเทศ ไม่ค่อยบ่อยนัก และพวกเขาชื่นชมความยุติธรรมของบทกวีเมื่อเด็กเลวได้สิ่งที่กำลังมาหาเขาแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะใช้เสรีภาพในหนังสือ แต่เรื่องราวของผู้ผลิตขนมลึกลับและสันโดษที่เปิดโรงงานของเขาให้กับเด็กทั้งห้าที่โชคดีพอที่จะพบ Golden Tickets ที่โลภมากห้าใบที่ซ่อนอยู่ในลูกกวาดของเขาคือ Dahl’s ดูอนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เรื่องราวของดาห์ลอ่อนลงในบางแง่มุม (ชาร์ลีที่นี่มีเส้นทางกระดาษและได้รับค่าตอบแทน เป็นสิทธิพิเศษเหนือความฝันอันสุดวิสัยของฮีโร่

ดูหนังออนไลน์ พร้อมภาพที่น่าจดจำที่สุดของภาพยนตร์ และความเย่อหยิ่ง (ปู่ย่าตายายทั้งสี่ของชาร์ลีประจำการอยู่ที่มุมทั้งสี่ของเตียงที่ใช้ร่วมกันของพวกเขา แม่น้ำช็อคโกแลตที่ไหลเป็นน้ำตก; ออกัสตัส กลูปดูดเข้าไปในท่อร้อยสายโปร่งใสอันใดอันหนึ่ง) ชื่อแปลกประหลาด ( Gobstoppers นิรันดร์, Oompa-Loompas, Fizzy Lifting Drinks) หนัง การ์ตูน และสำนึกเรื่องศีลธรรมเชิงลงโทษที่น่ายินดีภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เรื่องราวของดาห์ลอ่อนลงในบางแง่มุม (ชาร์ลีที่นี่มีเส้นทางกระดาษและได้รับค่าตอบแทน เป็นสิทธิพิเศษเหนือความฝันอันสุดวิสัยของฮีโร่ที่ยากจนกว่าสิ่งสกปรกของดาห์ล) และทำให้มันแหลมคมในเรื่องอื่นๆหนัง การ์ตูน