ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Witchblade Collectionเรื่องย่อ

ต่อไปนี้เป็นการย้อนอดีตเล็กน้อย ดูหนังออนไลน์ หากคุณเป็นแฟนอนิเมะในช่วงกลางปี 2000 ฉันแน่ใจว่าคุณจะได้เห็นโฆษณาในนิตยสารจำนวนมากสำหรับซีรีส์นี้ ซึ่งในตอนนั้นได้รับการโปรโมตให้เป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ร่วมผลิตอะนิเมะอเมริกันสุดเซ็กซี่ที่คุณควรดูอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ฉันไม่ได้เป็นเช่นนั้น เมื่อ Blu-ray ออกใหม่ในปี 2022 นี้ ฉันแทบไม่เห็นอะไรเลยนอกจากความทรงจำที่คลุมเครือเกี่ยวกับโฆษณาและบทวิจารณ์นิตยสาร และพูดตามตรง ฉันประหลาดใจมาก

สร้างจากซีรีส์หนังสือการ์ตูนจาก Top Cow Productionsการ์ตูน เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่ Masane Amaha หญิงสาวไร้บ้านและตกงานที่ต้องดิ้นรนเพื่อหาเลี้ยงปากเลี้ยงท้องและหยุดยั้งไม่ให้ลูกสาวของเธอถูกเจ้าหน้าที่คุ้มครองเด็กของ National Science and Welfare Company จับตัวไปเลี้ยง ในขณะที่เริ่มต้นการต่อสู้ Masane ถูกผลักอย่างช้าๆให้ Rihoko เข้าสู่การดูแลทางสังคมและเสียใจในภายหลังด้วยการขโมยรถตำรวจและรวมเป็นหนึ่งในการไล่ล่ารอบเมือง

การย้อนอดีตเล็กน้อย หากคุณเป็นแฟนอนิเมะในช่วงกลางปี ​​2000

เธอถูกจองจำในคุกในท้องถิ่น อนิเมะ เธอถูกโจมตีจากเพื่อนร่วมห้องขังที่กลายเป็นเครื่องจักรสังหารขนาดยักษ์ที่รู้จักกันในชื่อ X-Con เมื่อตอบสนองต่อมันอย่างแปลกประหลาด Masane ปลดปล่อยพลังที่ซ่อนอยู่ของเธอโดยไม่เจตนาและแปลงร่างเป็นปีศาจเซ็กซี่ที่แทบไม่ได้สวมเสื้อผ้า สามารถควงใบมีดที่งอกออกมาจากแขนของเธอด้วยพลังอันเหลือเชื่อ หลังจากเอาชนะผู้โจมตีของเธอได้ Masane ก็วิ่งหนีจนกระทั่งในที่สุดเธอก็ถูก Reiji Takayama พบและรับตัวซึ่งเป็นหนึ่งในหัวหน้าใหญ่ของกลุ่ม บริษัท เทคโนโลยีและการทหาร Douji Group เมื่อรู้ว่าเธอเป็นเจ้าของ Witchblade ซึ่งเป็นอาวุธที่ทรงพลังและมีความรู้สึกโบราณ Masane จึงถูกจับเข้ากลุ่ม Douji Group ที่ปกปิดการจัดการอาวุธชีวภาพ X-Con อย่างไม่ถูกต้อง และได้รับมอบหมายให้ตามล่าพวกมันทั้งหมด มันไม่ง่ายอย่างที่คิด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

เมื่อพิจารณาจากหน้าปกของรายการนี้ ดูอนิเมะในตอนแรกคุณอาจคาดหวังว่ามันจะเป็นขยะ ecchi บางชนิดที่มีอั๋น นุ่งน้อยห่มน้อย และในขณะที่มีบางส่วนอย่างหลัง การมุ่งความสนใจไปที่แฟนเซอร์วิสใดๆ แม้ว่าจะมีพื้นฐานมาจากการ์ตูนต้นฉบับเพียงเล็กน้อย แต่ก็เห็นได้ชัดว่ามีความใส่ใจอย่างมากในการสร้างสรรค์เรื่องราวที่เข้ากับโลกใบนั้น และผลที่ได้คือการแสดงที่มีงานเขียนที่ยอดเยี่ยม

ประเด็นสำคัญสองประเด็นคือความหมายที่แท้จริงของครอบครัว และความโลภ อำนาจ และการคอร์รัปชั่นขององค์กรสามารถส่งผลกระทบต่อสังคมได้อย่างไร ซึ่งถูกถักทอขึ้นจากโครงเรื่องที่เน้นแอ็คชั่นของการต่อสู้เพื่อควบคุม Witchblade ในจำนวนนี้ เรื่องราวของ Masane และ Rihoko นั้นน่าสนใจที่สุดเนื่องจากตัวละครทั้งสองมีความสัมพันธ์แม่ลูกที่น่ารักและน่าอัศจรรย์ตั้งแต่เริ่มต้น พร้อมบทสนทนาและการโต้ตอบที่ยอดเยี่ยม Masane เป็นคนงี่เง่าเล็กน้อยและลงเอยด้วยทัศนคติที่เป็นผู้ใหญ่ตามวัยของ Rihoko เช่นเดียวกับการพลิกบทบาท บ่อยครั้งที่เด็กที่ลงเอยด้วยการดูแลพ่อแม่เมื่อ Masane กลับบ้านอย่างสะบักสะบอมและฟกช้ำจาก การต่อสู้ครั้งล่าสุดของเธอ ดังนั้น คุณสามารถบอกได้อย่างชัดเจนว่าความพยายามใด ๆหนังการ์ตูน ที่จะแยกพวกเขาออกจะเป็นความผิดพลาดร้ายแรง และพวกเขาสร้างช่วงเวลาที่ตึงเครียดมากในเรื่องนั้น!

เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่ Masane Amaha หญิงสาวไร้บ้านและตกงาน

นักแสดงที่เหลือเต็มไปด้วยคนที่แตกสลายดูอนิเมะ บางคนชั่วร้ายมากและสมควรได้รับการส่งเสริมที่ดี ในขณะที่บางคนได้รับการไถ่ด้วยวิธีที่น่าสนใจ ตัวละครส่วนใหญ่มักออกมาในรูปของตัวละครที่มีข้อบกพร่องอย่างสวยงาม และเข้าใจได้อย่างถ่องแท้ว่าพวกเขารู้สึกอึดอัดใจ เข้าใจผิด และมักไม่สบายใจในบางสถานการณ์ สิ่งนี้นำไปใช้กับ Reiji ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีความคิดเชิงกลยุทธ์อย่างมากในห้องประชุม แต่ภายนอกนั้นอ่อนแอมาก พัฒนาการของตัวละครตลอดทั้งซีรีส์นั้นยอดเยี่ยม และเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นนักแสดงพยายามเอาชนะข้อบกพร่องเหล่านี้และโผล่ออกมาจากเรื่องไร้สาระในตอนท้ายในฐานะคนที่ดีกว่า

เมื่อเปรียบเทียบกับเรื่องราวของมาซาเนะ การ์ตูนHDฉันไม่ค่อยลงทุนในด้านชั่วร้ายขององค์กรมากนัก เนื่องจากตัวร้ายหลักของงานชิ้นนี้มีความเป็นตัวของตัวเองมากกว่านักแสดงคนอื่นๆ แต่มันก็ค่อนข้างน่าสนใจในบางแง่มุมและ ยังคงผูกติดอยู่ภายในกับโครงเรื่องโดยรวม มีเล่ห์เหลี่ยมทางการเมืองและการแทงข้างหลังมากมายให้เราในฐานะผู้ชมพยายามคิดออกเมื่อเรื่องราวดำเนินไป

นอกจากนี้ยังมีช่วงเวลาตลกดี ๆ อนิเมะญี่ปุ่นกระจายอยู่ทั่วรายการ ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับผู้อยู่อาศัยในอาคารที่อยู่อาศัยที่ Masane และ Rikoko อาศัยอยู่ อย่างไรก็ตาม องค์ประกอบบางอย่างดูค่อนข้างเชยในทุกวันนี้ เช่น การใช้โทเค็นตอนชายหาดเพื่อทำลาย เนื้อเรื่องหลักสองส่วน และการรวมตัวของชายชราขี้อ้อน ผู้ซึ่งแม้จะดูตลกในตอนแรก แต่ในไม่ช้าก็ผอมลงและกลายเป็นคนที่ประจบประแจงยิ่งกว่าอะไรทั้งหมด